“The Great Immortal Simulator” là một trò chơi kinh doanh mô phỏng với các yếu tố Roguelike kết hợp các yếu tố sinh tồn, nhập vai và chiến lược. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm như Pháo đài lùn, RimWorld, Kiếm sĩ mới và Bản đồ thiên đường, trò chơi được thiết kế để mô phỏng một hành trình độc đáo đến trò chơi.

Trong trò chơi, người chơi sẽ hướng dẫn nhân vật theo quan điểm của Chúa để sống sót và xây dựng võ thuật của riêng mình. Trong quá trình này, bạn sẽ trải nghiệm những tai nạn hoặc bất ngờ của các nhân vật, giải quyết khủng hoảng và những khó khăn mà họ gặp phải, và đích thân tạo ra huyền thoại của Xiu Xian.

Mỗi khi bạn bắt đầu lại, đó là một bản đồ hoàn toàn mới, tìm đúng vị trí trong địa hình ngẫu nhiên và biến mọi thứ trên thế giới thành sự giúp đỡ của bạn. Trong thế giới của hộp cát, hãy làm những gì bạn muốn làm, không bị gò bó và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Tùy thuộc vào bạn quyết định sống trong hang động hay xây dựng gian hàng trên hồ hoặc sử dụng sự sang trọng của đá địa phương.

Bạn có thể chọn luyện tập chăm chỉ và vượt qua các lớp khó khăn để bay vào một nàng tiên;
Bạn cũng có thể lắc lư thế giới, thu thập kho báu của Tiancai và để lại tên của Hehewei;
Hoặc thu thập cỏ thế giới, tinh chế thuốc thần Qidan;
Hoặc trở thành bậc thầy về tinh chế, đúc vũ khí ma thuật và chảy vào thế giới.
Tất nhiên, bạn phải nhớ rằng chính nghĩa và xấu xa không phải là hai.

Video Hướng Dẫn (Giới Thiệu)