THÔNG TIN GAME

Ra mắt gần như đồng thời với bộ phim cùng chủ đề Skyfall, 007 Legends là một câu chuyện nói về những nhiệm vụ nổi tiếng của chàng điệp viên hào hoa James Bond, nếu tinh ý thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra được những ngoại cảnh, những tình tiết rất quen thuộc trong các phần như Goldfinger, On Her Majesty’s Secret Service, License to Kill, Die Another Day… và gần đây nhất là Skyfall.

Vâng, James Bond – bí danh 007, một siêu điệp viên người Anh đến từ tổ chức MI6 – được biết đến với những món đồ chơi công nghệ cao, những kĩ năng nghiệp vụ xuất sắc đến không tưởng và sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ, mọi mục tiêu bất kể trong hoàn cảnh nào… Nghe sơ qua thì nhiều người có thể tưởng tượng rằng 007 Legends là sự kết hợp giữa những pha hành động gay cấn, những màn đấu súng đẫm máu, những lần lén lút thâm nhập vào các tổ chức tội phạm.. Nhưng không, tất cả những gì mà Eurocom mang lại cho người chơi không phải là nhiệm vụ của một điệp viên mà đó là một chiến binh thực thụ!

Thật vậy, trong suốt quá trình chơi, công việc rất quen thuộc của bạn là giết, giết và giết! Hãy tự kiếm cho mình vài khẩu súng hạng nặng và bắt đầu tàn sát! Đây hoàn toàn không phải là phong cách của James Bond! Là một điệp viên siêu hạng, đáng ra anh phải hoàn thành nhiệm vụ với số thương vong thấp nhất, nhẹ nhàng đột nhập vào căn cứ địch, thu thập thông tin hay đơn giản là ám sát tên trùm nào đó, nhưng không, hoàn toàn ngược lại! (thậm chí khi “cố tình” chơi theo phong cách stealth bằng việc sử dụng súng hãm thanh thì bạn cũng không thể nào giấu xác của mục tiêu đi được!). Thử hỏi có anh điệp viên nào khi thực hiện nhiệm vụ mà nổ súng khí thế để các chuông báo động làm việc hết công suất không?

Game bắt đầu với việc Bond bị bắn trọng thương trên một chuyến tàu và rơi xuống một con sông. Trong lúc đó, James do mất máu nên đã có những ảo giác, hồi tưởng về những nhiệm vụ anh đã trải qua. Đây cũng chính là lúc người chơi sẽ được sống lại các tập phim kinh điển của series điệp viên 007 trong 50 năm vừa qua. Vừa mới đây, hai tập phim Die Another Day và License to Kill đã được xác định là nhiệm vụ 3 và 4 trong game. Cả hai sẽ có được những diễn viên lồng tiếng gốc như là Toby Stevens trong vai Gustav Graves hay Carey Lowell trong vai điệp viên Pam Bouvier.​

Trong Die Another Day, Bond cùng với điệp viên Jinx điều tra ông trùm kim cương Graves và mối liên hệ của hắn đến nhóm khủng bố ở Bắc Triều Tiên. Bond sẽ đua xe trên băng tuyết, trốn thoát khỏi sự hủy diệt của vũ khí Icarus, chiến đấu với Graves trên phi cơ và ngăn chặn cuộc chiến giữa hai miền Triều Tiên. Trong khi đó, License To Kill sẽ chứng kiến Bond cùng Bouvier điều tra trùm ma túy Mexico, Fran Sancherz.​

007 Legends [9GB]

007 Legends [9GB]

007 Legends [9GB]

007 Legends [9GB]

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows XP
Processor: Intel Core™ 2 Duo E6600 or AMD Phenom X3 8750 processor or better
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Shader 3.0 or better NVIDIA GeForce 9600GT 512MB / ATI Radeon HD 3870 512MB or better
DirectX: 9.0c

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Chưa cập nhật

Link

LINK FSHARE:

https://www.fshare.vn/file/TEAZSS9M3AWE

LINK 4SHARE:

https://4share.vn/f/596c6f6b6e6d606b/_F_PC_%20plaza-007.legends.iso

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Hướng Dẫn Cơ bản

  1. Tải Game
  2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
  3. Chạy setup.exe
  4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game ( tùy vào file game, một số game setup có thể chạy chơi luôn nhé )
  5. DOWNLOAD GAME NHANH TẠI:  GET LINKS
  6. Đưa link [FSHARE] [4SHARE] [MEGA] [GG DRIVE] ( cùng nhiều link khác ) download game vào mục getlink để tăng tốc độ Max Speed.
  7. Kết hợp với cài đặt IDM để tối ưu tốc độ tải Max Speed: Tải IDM

Phát hiện lỗi link, die link vui lòng liên hệ email: [email protected] cá nhân để được update lại.

VIDEO

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com