THÔNG TIN GAME

303 Squadron: Battle of Britain là một sản phẩm game mô phỏng máy bay của một nhóm phát triển game gồm 9 người đến từ Ba Lan, kể về phi đội máy bay nổi tiếng tiếng của Ba Lan – những anh hùng bảo vệ bầu trời nước Anh bị chính phe Đồng Minh “phản bội”. Tuy với trọng tâm là mô phỏng bắn máy bay, thế nhưng điểm nhấn của game lại là một yếu tố hoàn toàn không “đụng hàng” với bất kì sản phẩm nào cùng loại trước đó – hệ thống mô phỏng thợ máy (mechanic simulator).

303 Squadron: Battle of Britain cho phép người chơi trở thành một thợ máy “thực thụ”, với khả năng mô phỏng tùy chỉnh từng bộ phận quan trọng trong chiếc máy bay Hawker Hurricane.

Khả năng mô phỏng tùy chỉnh này không những ảnh hưởng rất nhiều tới lối chơi của bạn, mà còn là một “vũ khí” vô cùng lợi hại nếu biết sử dụng một cách triệt để.

Bằng cách tùy chỉnh động cơ Rolls-Royce Merlin của máy bay Hurricane, bạn có thể lựa chọn được khả năng tối ưu hóa cho từng cách thức bay và tấn công khác nhau. Với đối thủ trong bản Demo là dòng chiến đấu cơ BF-109 của không quân Đức, cỗ máy nổi tiếng với khả năng tấn công dựa vào lợi thế độ cao. Nắm bắt được thông tin của đối thủ sẽ giúp bạn tạo lợi thế cho bản thân mình bằng cách tùy chỉnh khả năng hoạt động tối ưu của máy bay Hurricane ở độ cao thấp, bạn có thể dễ dàng né các đợt tấn công bổ nhào của máy bay địch và ép họ phải tham chiến cự ly gần với mình ở độ cao thấp.

Chưa dừng lại ở phần động cơ, người chơi còn được “nghịch” của tới hệ thống vũ khí của máy bay. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tầm hoạt động của súng, tốc độ bắn, sự chính xác, loại vũ khí và cả đạn dược. Việc này sẽ giúp bạn tối ưu hóa khả năng công phá của máy bay cho các mục tiêu khác nhau, từ máy bay ném bom, cường kích cho tới tiêm kích.

303 Squadron: Battle of Britain xoay quanh câu chuyện kể về phi đội 303 lừng danh trong hàng ngũ của Không Lực Hoàng Gia Anh (RAF). Cho đến cuối cuộc chiến, với chỉ hơn 20 phi công, thế nhưng phi đội 303 đã ghi lại con số 357 máy bay địch bị phá hủy. Họ cũng đóng góp không nhỏ tới sự thành công của chiến trường trên không nước Anh (Battle of Britain), và được ghi nhận là phi đội hiệu quả nhất của Không Lực Hoàng Gia Anh trong Chiến Tranh Thế Giới lần hai.

Bên cạnh việc trải nghiệm cuộc chiến trên không, 303 Squadron: Battle of Britain còn cho phép người chơi khám phá cuộc sống của những người lính Ba Lan tại sân bay RAF Northholt, thông qua thế giới mở dưới góc nhìn người thứ nhất. Bạn sẽ được tự do đi lại trong sân bay Northholt, và theo những gì mà nhà làm game hé lộ, thì người chơi có thể tìm thấy được những nhiệm vụ ẩn và các nhân vật gây ảnh hưởng tới game.

Nhằm mang lại một trải nghiệm chân thật với lịch sử nhất, những nhiệm vụ trong 303 Squadron: Battle of Britain sẽ được xây dựng dựa trên ghi chép của quân đội trong các trận đánh, cũng như nhật ký của các phi công thuộc phi đội 303.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
 • OS: Windows 7 / 8 / 10
 • Processor: Intel Core i5-4690 / AMD Ryzen 5 1500X
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 or AMD Radeon R9 270X with 2GB VRAM or more
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 10 GB available space
 • Sound Card: DirectX compatible
 • Additional Notes: Mobile GPUs are not officially supported, the game may work but we cannot guarantee it.
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
 • OS: Windows 7 / 8 / 10
 • Processor: Intel Core i5-6600K / AMD Ryzen 7 1700X
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 or AMD Radeon RX 580 Series with 4GB VRAM or more
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 10 GB available space
 • Sound Card: DirectX compatible
 • Additional Notes: Mobile GPUs are not officially supported, the game may work but we cannot guarantee it.

Link

LINK PART 1 (GOOGLE DRIVE):

https://drive.google.com/file/d/18ToomA8ieb4IR6RRbKNGhhsPWCCdOhH4/view

LINK PART 2 (GOOGLE DRIVE):

https://drive.google.com/file/d/1WWMCov8BmbAEHfKnNKFZoO1QVYblsNKp/view

LINK PART 1 (MEGA):

https://mega.nz/#!Kz4zhB4T!mULQ4BSd8KrG-Dc6b2uwsdPoPlW-ou-_-HAbmqrrjB4

LINK PART 2 (MEGA):

https://mega.nz/#!X3wnRbiK!1s_cKOgBJuEa9ei5pjVxZgbUWMitziKLyhl36Tv4lSg

LINK :
LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY
Phần mềm MegaDownloader giúp download file ở link MEGA nhanh hơn: Download và cách sử dụng phần mềm

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời.

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com