THÔNG TIN GAME

A Way Out thuộc thể loại Co-op 2 hành động phiêu lưu, một trong những dòng game khá hiếm trên thị trường hiện nay. Trò chơi tạo điểm nhấn khi thậm chí cho phép 2 game thủ chơi trên cùng một máy, mỗi người vào vai 1 nhân vật, chia đôi màn hình để cùng làm nhiệm vụ cũng như phối hợp với nhau.

Cốt truyện A Way Out xoay quanh những toan tính để lập kế hoạch vượt ngục của 2 nhân vật Leo và Vincent, 2 gã tù nhân ngẫu nhiên gặp nhau trong khoảng thời gian “bóc lịch”. Thay vì dành khoảng thời gian ngồi tù để cùng ăn năn, sám hối về lỗi lầm của mình thì cả Leo và Vincent lại cùng hợp tác với nhau để lập kế hoạch vượt ngục. Sau khi lên kế hoạch tỉ mỉ để bỏ trốn khỏi nhà tù nơi họ bị giam giữ, lúc này dần dần hé lộ quá khứ cũng như mục đích tại sao họ lại liều mạng trốn khỏi nhà tù.

Nếu yêu thích thể loại game hành động nhập vai cho mobile thì Overhit sẽ là một gợi ý rất đáng để bạn trải nghiệm.Tuy mới ra mắt nhưng Overhit đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều game thủ nhờ phong cách chơi mới lạ cùng thiết kế đồ họa không chê vào đâu được.

Với phong cách chơi Co-op, A Way Out đòi hỏi người chơi phải phối hợp với nhau một cách thực sự ăn ý. Mỗi tình huống có thể được tiếp cận khác nhau đồng nghĩa với đó là vai trò của 2 nhân vật cũng khác nhau. Chẳng hạn, trong một cảnh chạy trốn, một người cần phải đánh lạc hướng người bảo vệ, trong khi người chơi khác cần tìm một công cụ để giúp họ trốn thoát. Những vai diễn này không cố định, do đó Leo và Vincent có thể trao đổi vai trò của mình trong một tình huống khác nhau.

A Way Out được đầu tư kỹ lưỡng về cả âm thanh lẫn đồ họa, chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hiệu ứng hành động vô cùng chân thực và uyển chuyển. Đồ họa 3D với màu sắc rõ nét sẽ cuốn hút ánh nhìn của bạn, đặc biệt là cơ chế chơi game đa dạng mang tính giải trí cao sẽ không làm bạn thất vọng khi đã lựa chọn trò chơi này.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

O/S: Windows 7 64-bit, 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
CPU: Intel core i3-2100T @ 2.5GHz/AMD FX 6100, or better
RAM: 8GB
GPU: NVIDIA GeForce GTX 650Ti 2GB, AMD Radeon HD 7750 2GB
DirectX: 11 Compatible video card or equivalent
Hard Drive: 25GB
Input: At least one Xbox-compatible/PlayStation-compatible controller
Online connection requirements: 256KBPS or faster Internet connection

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

O/S: Windows 7 64-bit, 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
CPU: Intel Core i5 3570K; AMD Ryzen 3 1300x or equivalent
RAM: 16GB
GPU: Nvidia GTX 960; AMD R9 290 or equivalent
DirectX: 11 Compatible video card or equivalent
Hard Drive: 25GB
Input: At least one Xbox-compatible/PlayStation-compatible controller
Online connection requirements: 256KBPS or faster Internet connection

Link

LINK GOOGLE DRIVE:

https://fnote.me/notes/0a1562

LINK MEGA:

https://fnote.me/notes/9ff6b4

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY
Phần mềm MegaDownloader giúp download file ở link MEGA nhanh hơn: Download và cách sử dụng phần mềm

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời. (Nếu hỏi pass giải nén file thì sử dụng: batgioistudio.com hoặc igg-games.com)

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com