THÔNG TIN GAME

Alien Shooter TD là game tháp phòng thủ mới cho PC được thiết kế dựa trên những đặc điểm tuyệt vời nhất của loạt game Alien Shooter nhưng giảm tốc độ lại một chút và đồng thời bổ sung yếu tố chiến thuật. Dù không có gameplay căng thẳng như các phiên bản trước đây nhưng thế không có nghĩa là người chơi không thể có những giờ phút giải trí tuyệt vời khi khám phá game này. Có vẻ như game tháp phòng thủ Alien Shooter TD được nhà phát triển thiết kế dành cho những người chơi bình thường.

Quy tắc chơi của game tháp phòng thủ mới cho Windows Alien Shooter TD gần như giống hệt với các game khác thuộc cùng thể loại nhưng vẫn có vài nét khác biệt. Mục tiêu mà người chơi cần cố gắng thực hiện là bảo vệ căn cứ, chống lại hết đợt kẻ địch này đến đợt kẻ địch khác bằng cách xây dựng các tòa tháp gần lối đi của kẻ địch và nâng cấp chúng để có khả năng đối phó với số lượng quân địch ngày càng tăng lên. Thật ra, các tòa tháp trong game Alien Shooter TD chính là các chiến binh và người chơi cần đảm bảo rằng chúng có đủ lượng đạn cần thiết để tiếp tục bắn hạ kẻ thù. Đây là một thử thách khó khăn đối với nhiều người chơi.

Trong quá trình chơi game tháp phòng thủ Alien Shooter TD, người chơi có thể tạo ra một đội mỗi khi bắt đầu một hiệp đấu và bố trí nhiều chiến binh tại các vị trí có sẵn trên bản đồ. Như vậy, tùy chọn chiến thuật của người chơi không được phong phú cho lắm. Người chơi còn phải tự tay nạp đạn cho từng chiến binh nên sẽ cảm thấy tương đối áp lực. Nhà phát triển đã sử dụng phương pháp này để tăng độ khó của game Alien Shooter TD nhưng đây chính xác là điều mà nhiều người chơi đang tìm kiếm.

Đồ họa của game chiến thuật mới Alien Shooter TD cho máy tính không quá khác biệt so với các game khác thuộc cùng thể loại. Đây là tin tốt đối với những ai không có điều kiện mua và sở hữu thiết bị phần cứng đời mới nhất. Người chơi sẽ nhìn thấy ruột máu của bầy lũ sinh vật ngoài hành tinh vương vãi trong phiên bản game này. Đương nhiên, người chơi sẽ không có cảm giác giống như lúc điều khiển nhân vật cầm súng bắn. Việc quan trọng mà người chơi cần thực hiện là liên tục nạp đạn và hoàn thành các bài chơi.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • OS: Windows 7 (service pack 1), 8, 10
  • Processor: Intel Core 2 Duo T5200 @1.6GHz / AMD Athlon 64 X2 3600+ @2000MHz or better
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 512 MB video card
  • Storage: 500 MB available space
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK GOOGLE DRIVE:

https://drive.google.com/file/d/0ByueTbMKFf4qQkJJY1ozeWJPWk0/view

LINK MEGA:

https://mega.nz/#!A7ADDCob!HGvwB1sFmfq1qmjknAE1rdCvpDmkmRBCN1DwM1tpIhA

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY
Phần mềm MegaDownloader giúp download file ở link MEGA nhanh hơn: Download và cách sử dụng phần mềm

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời. (Nếu hỏi pass giải nén file thì sử dụng: batgioistudio.com hoặc igg-games.com)

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com