Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

Giới Thiệu Attack on Titan 2

Không làm phụ lòng người hâm mộ, đoạn trailer mới nhất của Attack on Titan 2 đã phô diễn được nhiều điểm hấp dẫn, lôi cuốn và khiến game thủ phải đứng ngồi không yên.

Attack on Titan 2

Attack on Titan 2

Được biết, Attack on Titan 2 sẽ là phần tiêp theo của Attack on Titan: Wings of Freedom, tựa game từng được ra mắt vào tháng 8/2016. Game được làm dựa theo nội dung của loạt manga nổi tiếng cùng tên do họa sĩ Isayama Hajime sáng tác. Loạt truyện bắt đầu được đăng trên tạp chí Bessatsu Shonen Magazine của Kodansha ngày 09 tháng 09 năm 2009, và đã được gộp thành 15 tập tính đến ngày 09 tháng 12, năm 2014. Câu chuyện được đặt trong một thế giới mà con người sống trong các thành phố được bao quanh bởi những bức tường khổng lồ để ẩn nấp các Titans – sinh vật hình người khổng lồ, ăn con người không có lý do.

Câu chuyện ban đầu tập trung vào Eren Yeager, Mikasa Ackerman, và người bạn thời thơ ấu của họ là Armin Arlert. Họ đã gia nhập quân đội để chống lại các Titans sau khi chứng kiến thành phố quê hương của mình bị Titan xâm chiếm, và trả thù cho mẹ của Eren – nạn nhân bị một Titan ăn thịt. Sau này, sự thật về nguồn gốc của các Titans dần được hé lộ với những bí mật, âm mưu kinh khủng ẩn chứa bên trong.

Mặc dù được đánh giá không quá cao, tuy nhiên Attack on Titan: Wings of Freedom đã phần nào lột tả được nội dung và phong cách của tác phẩm gốc. Trở lại với phần 2 này, Koei Tecmo và Omega Force đang cho thấy quyết tâm rất lớn để xây dựng lên một tựa game đúng chuẩn AAA. Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt vào ngày 20/3 tới đây.

Attack on Titan 2

Attack on Titan 2

Attack on Titan 2

Attack on Titan 2

Cấu Hình 

 • CPU: Core I5 2400 or over
  CPU SPEED: Info
  RAM: 6 GB
  OS: Win 7/8.1/10 64bit
  VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 660 VRAM 1GB or over
  SOUND CARD: 16bit Stereo 48kHzWAVE
 • CPU: Core i7 3770 or over
  CPU SPEED: Info
  RAM: 8 GB
  OS: Win 7/8.1/10 64bit
  VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 960 VRAM 2GB or over
  SOUND CARD: 16bit Stereo 48kHzWAVE
  FREE DISK SPACE: 30 GB

Tải Game

Link Game ( steamrip ):  FSHARE

Link Game (Full Crack Only):  FSHARE

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

 1. Tải Game
 2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
 3. Chạy setup.exe
 4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game
Nguồn: chiaseit