THÔNG TIN GAME

Battle Royale Trainer là game mô phỏng bắn súng, nôm na được hiểu là bản offline của siêu phẩm Playerunknown’s Battlegrounds. Đúng như tên gọi, game là 1 khóa huấn luyện nhỏ cho dòng game Battle Royale – bắn súng sinh tồn rất được ưa chuộng hiện nay. Battle Royale Trainer giúp bạn rèn luyện kỹ năng chiến đấu với kho vũ khí đa dạng, phạm vi ngắm bắn rộng và huấn luyện đấu súng với AI hay mục tiêu. Đến cuối khóa huấn luyện, bạn sẽ có những cú bắn chính xác, kiểm soát tầm nhìn và hạ gục đối thủ ở khoảng cách bất kỳ như 1 xạ thủ chuyên nghiệp.

Như chúng ta đều biết, để trở thành cao thu bắn súng trong PUBG, bạn cần có kỹ năng tốt, biết cách sử dụng các loại súng khác nhau và tất nhiên cả 1 chút may mắn. Yếu tố may rủi thuộc về ngoại cảnh, vì vậy bạn chỉ có 1 lựa chọn duy nhất là xây dựng cho mình nền tảng kỹ năng tốt với sự trợ giúp của Battle Royale Trainer.

Dòng game Battle Royale đều có điểm chung là người chơi dành rất nhiều thời gian để đi loot đồ và những pha hành động khá ít ỏi theo kiểu tấn công chớp nhoáng. Đó là lý do vì sao bạn khó có cơ hội rèn luyện kỹ năng bắn súng trong các tựa game này.

Game Battle Royale Trainer sở hữu kho vũ khí đồ sộ gồm súng trường, súng bắn tỉa, súng SMG, súng ngắn… tương tự như trong PUBG. Bạn sẽ trau dồi các kỹ năng cơ bản như cách sử dụng súng, phản xạ và tầm ngắm. Giống như PUBG, bạn dễ dàng chuyển từ góc nhìn thứ nhất sang thứ 3 và ngược lại. Môi trường chơi game mô phỏng khá giống bản gốc với bản đồ phong phú, chiến trường, rừng rậm, nhà hoang… để bạn làm quen dần với cách di chuyển giữa các địa điểm.

Trong Battle Royale Trainer, người chơi sẽ lần lượt thử sức mình với các loại vũ khí chiến đấu quen thuộc với phạm vi thay đổi. Bạn sẽ đấu với bot do AI điều khiển hoặc mục tiêu cố định. Càng về sau bài tập càng khó để giúp bạn cải thiện khả năng phản xạ, ngắm bắn chính xác từ bất cứ khoảng cách nào.

Game sở hữu đồ họa tuyệt đẹp, hiệu ứng âm thanh tốt và “vay mượn” gần như hoàn chỉnh các yếu tố từ bom tấn Battle Royale để mô phỏng hoàn hảo chiến trường sinh tồn mà người chơi đã từng trải nghiệm. Game có giá khá mềm (gần 60.000đ) và đây là 1 cú đầu tư xứng đáng nếu bạn muốn làm chủ loạt game bắn súng sinh tồn đang cực hot hiện nay!

Tất nhiên không thể thiếu những điểm trừ mà người chơi Battle Royale Trainer phản ánh như kẻ thù chỉ tấn công mình bạn mà bỏ qua những AI khác xung quanh, AI chưa hoàn thiện, khả năng phản hồi chưa tốt… Hi vọng ở những phiên bản sau, Battle Royale Trainer sẽ cải thiện để làm tốt sứ mệnh của mình – người thầy huấn luyện kỹ năng game bắn súng sinh tồn PUBG.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • OS: Windows 7, 8, 10
  • Processor: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: nVidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 2 GB available space
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK GOOGLE DRIVE:

https://drive.google.com/file/d/1Nnd6APRWBkwcogzYFDs7YgXvwXKtIypW/view

LINK MEGA:

https://mega.nz/#!zfJxyAhK!a7Hd0k_pWlWRPxarDPPGJH1UzBO_z7FaO5sprVEJzeU

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY
Phần mềm MegaDownloader giúp download file ở link MEGA nhanh hơn: Download và cách sử dụng phần mềm

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời.

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com