Call of Duty® 4: Modern Warfare [6.3 Gb]

Chưa được phân loại

GIỚI THIỆU

Call of Duty® 4: Modern Warfare

Call of Duty® 4: Modern Warfare

Bối cảnh trong game Call of Duty 4: Modern Warfare sẽ là vùng Trung Đông đầy hỗn loạn. Tại đây, bọn phần tử khủng bố đã “ngoi” lên với âm mưu thống trị thế giới. Bạn sẽ được vào vai một anh lính thuộc quân đội Mỹ và được giao trọng trách hoàn thành sứ mệnh tiêu diệt bọn khủng bố, nhằm đem lại nền hòa bình cho khu vực này.

Đến với game, bạn có cơ hội sở hữu nhiều loại vũ khí hiện đại nhất và được trải nghiệm nhiều màn bắn súng, hành động cực kì hấp dẫn. Bạn sẽ cùng các chiến hữu của mình đi đến các địa điểm được hệ thống chỉ định, rồi thực hiện các nhiệm cụ đầy gian nan, hiểm trở. Sau khi vào vai trung sĩ Paut Jackson, bạn sẽ được tham gia lớp huấn luyện dành cho người mới, trong đó sẽ có các kĩ năng cơ bản như cách sử dụng vũ khí, cách bắn súng, cách điều khiễn…Sau khi học xong, bạn sẽ được giao nhiệm vụ đi hỗ trợ quân của mình, đang bị mai phục.

Trong game sẽ có tổng cộng 5 chiến dịch lớn và vô số nhiệm vụ nhỏ khác như All Ghillied Up (đột kích vào căn cứ của địch), One kill (ám sát kẻ địch bằng súng), One shot, Crew Expendables (xâm nhập vào tàu chở vũ khí hạt nhân)…Cụ thể là bạn phải đi thực hiện các nhiệm vụ trong đêm mưa bão bùng, đánh cắp các bí mật, đối phó với đàn chó săn, chiến đấu với những tên địch đã bị trang bị đến tận răng… địa điểm diễn ra sẽ là Biển Bắc, sa mạc…và còn nhiều nơi khác nữa.

Số lượng vũ khí trong game Call of Duty 4: Modern Warfare rất chi là đa dạng, với hơn 70 loại. Từ súng máy M-29 SAW, súng tỉa, mìn claymore, súng trường…cho đến các loại phụ kiện như áo chống đạn, đồ ngụy trang, kính nhìn ban đêm, máy dò nhiệt, kính hồng ngoại…ngoài ra còn có trực thăng siêu khủng Black Hawk Down, là cỗ máy mô phỏng cuộc chiến tranh hiện đại.

Các AI trong game cũng khá là “thông minh”, khi gặp chúng bạn phải ngụy trang và ẩn nấp kĩ càng, nếu không muốn bị chúng phát hiện. Thông thường, trước khi đi làm nhiệm vụ, người chơi phải nhận được lệnh từ cấp trên của mình. Trên màn hình của bạn sẽ có một chiếc la bàn chỉ phương hướng, với điểm tròn màu vàng, sẽ là mục tiêu cho bạn tiêu diệt. Ngoài ra la bàn còn giúp bạn xác định phương hướng, để tránh bị lạc đường một cách ngớ ngẩn.

Nền tảng đồ họa trong game rất chi là ấn tượng, bởi nó sở hữu góc nhìn rộng, có nền đồ họa độc đáo, cảnh vật tinh tế…Ngoài ra, những hiệu ứng trong game nhìn rất chân thật, như bóng của nhân vật, ánh sáng, khói lửa, thời tiết. Bên cạnh đó, các nhân vật trong game được thiết kế rất sống động và chuẩn mực. Âm thanh trong game được làm rất tốt, như tiếng súng nổ được thu âm từ súng thật, tiếng ầm ầm của căn phòng bị rung chuyển.

Với nhịp độ chơi dồn dập, lối chơi thu hút, nền đồ họa đẹp mắt, âm thanh chân thật, số lượng vũ khí phong phú. Call of Duty 4: Modern Warface chắc chắn là tựa game bắn súng, hành động cực hấp dẫn mà các game thủ không nên bỏ qua cho mình. Hãy tải tựa game này về máy và thưởng thức nhé.

Call of Duty® 4: Modern Warfare

Call of Duty® 4: Modern Warfare

Call of Duty® 4: Modern Warfare

Call of Duty® 4: Modern Warfare

Call of Duty® 4: Modern Warfare

Call of Duty® 4: Modern Warfare

CẤU HÌNH

  • Supported OS:Microsoft® Windows® XP/Vista/7/8/8.1/10 (Windows 95/98/ME/2000 are unsupported)
  • DirectX Version:Microsoft DirectX 9.0c (included)
  • Processor:Intel® Pentium® 4 2.4 Ghz / AMD(R) 64 (TM) 2800+ / Intel® and AMD® 1.8 Ghz Dual Core Processor or better supported
  • Memory:512MB RAM (Windows® XP), 768MB RAM (Vista®)
  • Graphics:NVIDIA Geforce 6600 or better or ATI Radeon® 9800Pro or better
  • Sound:100% DirectX 9.0c compatible sound card
  • Hard Drive:8GB of free hard drive space
  • Internet:Broadband connection and service required for multiplayer connectivity

TẢI GAME

Link game: FSHARE 

CD KEY: DL2J-8PY4-4Q22-GE48-88D2

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

 1. Tải game
 2. Giải nén hoặc mount vào ổ đĩa ảo bằng ultraiso, chạy setup với cdkey ở tên file tải về
 3. Chép crack razor1911
 4. Playgame

Facebook Comments

%d bloggers like this: