THÔNG TIN GAME

Close Combat: Gateway to Caen là bản phát hành mới nhất trong loạt game Close Combat được đánh giá cao và bản phát hành cuối cùng của engine game hiện tại. Cổng vào Caen tập trung vào cuộc tấn công lớn nhất, tập trung của Anh kể từ cuộc đổ bộ Normandy trong một nỗ lực thâm nhập vào các tuyến Đức phía tây Caen và băng qua sông Odon để có được sự tiến triển bị đình trệ di chuyển một lần nữa.

Với Close Combat: Gateway to Caen bạn có thể chơi ở cấp chiến lược và chiến thuật, đặt mình vào khởi động của cả hai tướng lĩnh và chỉ huy trung đội. Bạn có thể di chuyển hoặc kết hợp các nhóm chiến đấu của bạn ở cấp độ chiến lược và quyết định kết quả của các trận đánh ở cấp độ chiến thuật. Bạn sẽ chỉ huy đội trong các tình huống chiến đấu gần gũi, sử dụng vũ khí nhỏ, súng cối, súng máy, xe bọc thép và xe tăng để chiến thắng chống lại kẻ thù. Bạn chỉ huy pháo binh và súng cối và thậm chí cả các cuộc không kích. Bạn sẽ tìm hiểu về những người bán, trung đội, tiểu đoàn, và các lữ đoàn lớn hơn và các nhóm chiến đấu mà họ bao gồm.

Người chơi có thể trải nghiệm tình huống tuyệt vọng của những chiếc Panzergrenadiers có số lượng đông đảo, nhưng trang bị đầy đủ, hoặc nhiệm vụ tấn công khó khăn của bộ binh Anh được hỗ trợ đầy đủ tiến vào Thung lũng Odon nguy hiểm. Theo lệnh của bạn là Churchill, Cromwell, Firefly, Sherman, Stuart xe tăng và nhiều hơn nữa. Các xe tăng Panther, Tiger, Stug và Mk.IV sẽ đến để hỗ trợ các Panzergrenadiers của Đức khi họ cố gắng giữ đường chống lại một cuộc tấn công của Anh.

Phạm vi lịch sử của Chiến dịch Epsom bị bắt trong các trận chiến, chiến dịch và chiến dịch lớn. Chiến trường chiến lược cung cấp hơn hai chục chiến trường cá nhân với hơn ba tá chính xác miêu tả các nhóm chiến đấu của Đức và Anh. Lịch sử trung đoàn bộ binh Anh được phản ánh trong tên của các tiểu đoàn khác nhau. Bạn có thể triển khai tiểu đoàn của mình khi họ thực sự chiến đấu trong cuộc đấu tranh cho Odon. Trò chơi bao gồm tất cả các bản đồ mới và một loạt các hiệu ứng được nâng cấp.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows XP SP2+ / Vista / 7/8
Processor: 800 MHz CPU
Memory: 1 GB RAM
Graphics: 256MB Video RAM
DirectX: Version 9.0
Storage: 3 GB available space
Additional Notes: DirectX 9 compatible and capable of 1024 x 768 resolution or higher

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

OS: Windows XP SP2+ / Vista / 7/8
Processor: 1.5GHz+
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 512MB
DirectX: Version 9.0
Storage: 3 GB available space
Additional Notes: DirectX 9 compatible and capable of 1024 x 768 resolution or higher

Link

LINK 4SHARE:

http://4share.vn/f/4b7e7f7a737f7979

LINK MEGA:

https://mega.nz/#!P1M1GIDQ!YKwuhUJvImt7PRKSEkqb51L1soaaJlu3e4EU5ABNIEA

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Hướng Dẫn Cơ bản

  1. Tải Game
  2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
  3. Chạy setup.exe
  4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game ( tùy vào file game, một số game setup có thể chạy chơi luôn nhé )
  5. DOWNLOAD GAME NHANH TẠI:  GET LINKS
  6. Đưa link [FSHARE] [4SHARE] [MEGA] [GG DRIVE] ( cùng nhiều link khác ) download game vào mục getlink để tăng tốc độ Max Speed.
  7. Kết hợp với cài đặt IDM để tối ưu tốc độ tải Max Speed: Tải IDM

Phát hiện lỗi link, die link vui lòng liên hệ email: [email protected] cá nhân để được update lại.

Pass giải nén (có thể là): Không có hoặc igg-games.com hoặc fullcrackpc hoặc full crack các bạn nhé

VIDEO

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com