Trong xây dựng Simulator 2 Mỹ – Pocket Edition, bạn xây dựng công ty xây dựng của riêng bạn và lấy bánh xe của 40 chiếc xe nguyên bản, được cấp phép từ Caterpillar, Liebherr, Palfinger, Bell, STILL, ATLAS, Mack Trucks, MEILLER Kipper và Kenworth. Khai quật cho nội dung trái tim của bạn, kiểm soát cần cẩu khổng lồ, tải vật liệu xây dựng, bê tông bĩu môi, hoặc mở đường cho đồng bằng Westside. Xây dựng Simulator 2 Mỹ – Pocket Edition sẽ đưa bạn đến Mỹ và cung cấp xây dựng đường và tấn công việc với các phương tiện xây dựng để phù hợp. Mở rộng sang các khu vực mới, mở rộng đội tàu của bạn và làm chủ hơn 60 công việc xây dựng hấp dẫn và đầy thử thách.

HIT MOBILE – NGAY CHO PC CỦA BẠN

Điện thoại di động hit Xây dựng Simulator 2 bây giờ đã có cho PC của bạn! Sử dụng gamepad, bộ điều khiển hoặc chuột và bàn phím * để điều khiển, mở khóa thành tựu Steam® và khám phá bốn quận khác nhau của Đồng bằng Westside trong đồ họa được tối ưu hóa cho PC.

ĐIỂM ĐỘNG CƠ HIỆN TẠI VỚI TRÊN 40 XE VÀ MÁY

Các xe và máy móc được cấp phép gốc từ Caterpillar, Liebherr, Palfinger, Thiết bị Chuông, VẪN, ATLAS, Xe tải Mack, MEILLER Kipper và Kenworth. Vận hành máy kéo bánh xích D8T của CAT, 430F2 backhoe hoặc xe tải 745C, cần cẩu tải PK 27002 SH của Palfinger, cần cẩu tháp 81K của Liebherr và cần cẩu di động LTM 1300, bộ nạp bánh xe ATLAS ‘L310 và xe tải B45E của Bell Equipment, cũng như T880 từ Kenworth.

HƠN 60 CÔNG VIỆC XÂY DỰNG KHÁC NHAU

Khám phá Westside Plains và làm chủ hơn 60 công việc xây dựng hấp dẫn và đầy thử thách, bao gồm sửa chữa đường sập, xây dựng lại cầu đường sắt, công việc làm vườn nhỏ, xây dựng nhà ở mới và các phòng công nghiệp, vận chuyển hàng hóa và máy móc. , và nhiều hơn nữa.

 

Video Hướng Dẫn (Giới Thiệu)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here