Crysis Warhead® [7.2 Gb]

Chưa được phân loại

GIỚI THIỆU

Crysis Warhead® [7.2 Gb]

Crysis Warhead® [7.2 Gb]

Là phiên bản mở rộng độc lập của Crysis, Crysis Warhead tiếp tục mang đến cho người chơi cơ hội tung hoành trên 1 chiến trường rộng lớn với những món “đồ chơi” hiện đại. Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, với những gì đã làm được, Crysis Warhead còn đáng chơi hơn cả “người tiền nhiệm” của mình.

Ở phiên bản này, người chơi sẽ được vào vai trung sĩ Michael Sykes (còn được gọi là Psycho) thực hiện nhiệm vụ thu thập dữ liệu về binh đoàn người ngoài hành tinh cư trú tại hòn đảo nhiệt đới mà quân đội Triều Tiên đang phong tỏa. Tất nhiên, thách thức là không hề nhỏ với 1 kế hoạch “lành ít dữ nhiều” như thế này. Và Psycho lên đường thực thi trọng trách được giao với tư cách của 1 cảm tử quân không hẹn ngày về.

Tuy vậy, Psycho không hề đơn độc trên chiến trường khi kề bên anh là những món “đồ chơi” hàng hiệu làm nên danh tiếng Crysis. Đó có thể là bộ nanosuit với những tính năng như tàng hình, chịu sát thương… hay những khẩu súng hiện đại (AY69 Micro, FGL40,….)với tầm bắn xa và chính xác. Người chơi cần phải tận dụng đối đa những trang bị này nhằm có thể “tả xung hữu đột” giũa vòng vây quân thù. Vẫn với lối chơi đậm tính hành động, Crysis Warhead làm cho game thủ không lúc nào có cảm giác bình yên khi bạn liên tiếp phải đụng độ với những đối thủ đáng gờm. Rõ ràng, việc vừa di chuyển vừa phải tấn công trong 1 không gian rộng lớn là 1 thách thức không hề nhỏ. Đôi lúc, người chơi liên tục nổ súng nhưng không biết đường đạn sẽ đi vể đâu với tốc độ chóng mặt mà Crysis Warhead mang lại. Bên cạnh đó, game thủ còn phải thích nghi với những chiến thuật đột kích tạo bất ngờ nhằm chiếm được ưu thế trên chiến trường.

Đồ họa của Crysis Warhead quá “đỉnh”. Thật vậy, người chơi chắc chắn sẽ choáng ngợp trước khung cảnh kỳ vĩ của hòn đảo nhiệt đới mà Crytek đã xây dựng nên. Có thể nói, sự chi tiết được thể hiện trong từng cành cây, ngọn cỏ,…cho tới những hiệu ứng tự nhiên như ánh sáng, khói lửa,…Bên cạnh đó, mô hình nhân vật được khắc họa tài tình cũng góp phần mang lại những trải nghiệm hết sức chân thật cho người chơi.

Crysis Warhead là 1 khởi đầu hoàn hảo dành cho những người chưa thử qua phiên bản đầu tiên của series này. Gần gũi, thân thuộc với gameplay FPS đậm chất hành động, Crysis Warhead thật sự tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

Crysis Warhead® [7.2 Gb]

Crysis Warhead® [7.2 Gb]

Crysis Warhead® [7.2 Gb]

Crysis Warhead® [7.2 Gb]

Crysis Warhead® [7.2 Gb]

Crysis Warhead® [7.2 Gb]

CẤU HÌNH

  • Supported OS:Microsoft Windows XP with Service Pack 2 or Microsoft Vista
  • Processor:Intel Pentium 4 2.8 GHz (3.2 GHz for Vista), Intel Core 2.0 GHz (2.2 GHz for Vista), AMD Athlon 2800+ (3200+ for Vista) or better
  • Memory:1.0 GB RAM (XP) or 1.5 GB RAM (Vista)
  • Graphics:256 MB
  • Video Card:NVIDIA GeForce 6800 GT, ATI Radeon 9800 Pro (Radeon X800 Pro for Vista) or better
  • DirectX Version:DirectX 9.0c or 10
  • Sound:DirectX 9.0c compatible
  • Hard Drive:15GB

TẢI GAME

Link game: FSHARE

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

 1. Tải game
 2. Giải nén hoặc mount file cài đặt vào ổ đĩa ảo bằng ultraiso sau đó chạy setup.exe
 3. Chép keygen nếu yêu cầu:SVBT-J9E8-JKSJ-7JKS-NRLD
  SL4C-U7CP-EL2G-BEL2-LRLD
  ACNE-GFVW-BHJY-DBHJ-4RLD
  JR7F-8YDY-UL2H-9UL2-MRLD
  AL99-858R-NGSB-CNGS-FRLD
 4. Chép crack
 5. Play game!

Facebook Comments