Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

— TẢI GAME

Tải bản Việt hóa về và giải nén ra là chơi luôn không cần cài. 
Vào phần cài đặt và thay đổi Ngôn ngữ thành tiếng Việt là xong! (Mặc định là tiếng Anh)

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core2 Duo E8400
Memory: 3 GB RAM
Graphics: Geforce 9600 GT
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

Cuphead là tựa game đi cảnh màn hình ngang độc đáo, đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn và phản xạ nhanh nhạy của người chơi.

Tuy đã từng trải nghiệm rất nhiều tựa game khó, nhưng chắc rất hiếm trò chơi nào mang đến cho tôi cảm giác vừa thích thú vừa tiêu cực như Cuphead. Từ trước đến nay, cái danh “khó như Dark Souls” chắc đã không còn xa lạ với nhiều người chơi thích cảm giác bị game “hành hạ”. Thế nhưng Cuphead đã làm thay đổi danh tiếng này, hay ít nhất là với tôi thì trò chơi vẫn khó hơn Dark Souls hay Nioh khá nhiều.

Cuphead là câu chuyện của hai anh em nhà cái cốc, cái tách Mugman và Cuphead ham chơi đã bị quỷ King Dice lừa. Nếu không chịu đi thực hiện giao kết đoạt hồn những kẻ còn mắc nợ hắn, thì cả hai sẽ mất hồn về tay quỷ. Không có lựa chọn nào khác và nghe theo lời khuyên của cụ Kettle (ấm nước), người chơi sẽ phải chấp nhận thực hiện giao kết của quỷ.

Cuphead khiến tôi ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi lối đồ họa cartoon xưa cũ. Đó là cái thời của những năm 20 đến 40, khi người ta làm phim hoạt hình với cảnh nền với màu nước và các nhân vật được vẽ tay hoàn toàn. Sản xuất phim hoạt hình kỳ công như vậy đã khiến bao đứa trẻ thời ấy say mê, từ chàng thủy thủ Popeye của Elzie Crisler Segarcho đến cặp đôi nổi tiếng Chip và Dale của Walt Disney. Chưa bao giờ tôi hào hứng với đồ họa trong một trò chơi như với Cuphead, mỗi cảnh đều như một tác phẩm nghệ thuật. Nhà phát triển thậm chí còn đi xa hơn bằng việc “phủ” một bộ lọc để trò chơi mang cảm giác hoài cổ như thời băng VHS còn thịnh hành với những đường chấm hay kẻ sọc trên chất hình.

** Nguồn việt hóa: V.V.M Team