Là phần 4 trong series, nhiều fan đã bắt đầu chán với Dead Rising, còn số khác phần mới này sẽ làm sống dậy dòng game Zombie vui nhộn vô cùng đặc biệt này. Theo như những Review từ nhiều nhà phê bình game, có vẻ như Dead Rising 4 đã làm tốt nhiệm vụ của mình.

Nhưng Dead Rising không phải là một game hoàn hảo, không game nào hoàn hảo cả. Nhiều người chỉ trích game được làm ra quá dễ, dễ đến mức trẻ con mới ngồi vào máy chơi game cũng có thể phá đảo được. Người chơi muốn cũng không thể nào nâng độ khó cho game, vì game chỉ có một mức khó. Với sự ra mắt của Exo Suit, biến nhân vật chính thành siêu nhân chính hiệu, game còn càng trở nên dễ dàng hơn. Thử thách chỉ xuất hiện trong vài bàn cuối cùng nhưng nó cũng không có gì đáng kể lắm.

Việc thay đổi người lồng tiếng cho Frank, nhân vật chính của game đã từng xuất hiện trong những phần trước đây, cũng là một điều mà fan của dòng game không ủng hộ lắm.

Dead Rising 4 là game hành động, sống còn kinh dị, thế giới mở, beat ’em up phát triển bởi Capcom và xuất bản bởi Microsoft. Game có sự trở lại của Frank West, một nhân vật từ phiên bản đầu tiên, và được thiết lập trong thời gian Giáng sinh tại Willamette, Colorado. Các bạn sẽ khám phá một thế giới game mở và hoàn thành nhiều nhiệm vụ cả chính và phụ. Trong chiến đấu, ta có thể tận dụng tất cả mọi thứ trong tầm tay của mình.

Video Hướng Dẫn (Giới Thiệu)

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here