Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

— TẢI GAME

FSHARE: Devotion-CODEX.iso
Update.v1.0.3: https://www.fshare.vn/file/A983I19YRNN5
Update.v1.0.5: https://www.fshare.vn/file/QI3KDSORI1B7
NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Devotion-CODEX
-Devotion.Update.v1.0.3-CODEX
-Devotion.Update.v1.0.5-CODEX
Patch việt hóa: https://www.fshare.vn/file/WXN7PP5BTZ8T
Copy patch vào thư mục game và cài đặt, Patch chỉ hoạt động khi bạn đã Update đến v1.05.
Game chơi sợ thụt cu, ad mới chơi xong.

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 64-bit
Processor: Intel Core i3 (3.4 GHz) / AMD A8-7600 (3.1 GHz)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 660 / AMD R9 270
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

Devotion PC được phát triển theo phong cách phiêu lưu kinh dị với góc nhìn người thứ nhất. Game mô phỏng cuộc sống của 1 gia đình tại Đài Loan với bầu không khí u ám đáng sợ, nơi bị che mờ bởi niềm tin tôn giáo dị biệt. Khám phá khu chung cư Đài Loan những năm 1980 – 1 khu nhà cũ kỹ chứa đựng nhiều điều đáng sợ và trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng với bất kỳ ai đặt chân đến. Đi sâu vào lời thề của mỗi thành viên trong gia và chứng kiến sự tận tâm của họ.

Cốt truyện trong game Devotion dựa trên văn hóa tín ngưỡng của phương Đông và mang tính chất tâm linh ma mị. Câu chuyện kể về gia đình gồm 3 người chung sống trong 1 căn hộ cũ kỹ. Ở góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ đi xung quanh ngôi nhà để tìm kiếm những ký ức cũng như tình cảm bị bỏ quên trong quá khứ, khám phá sự thật tàn khốc của cả gia đình thông qua hình thức giải đố trí tuệ.

Bước vào căn hộ điển hình của thập niên 80 tại Đài Loan, người chơi sẽ đắm chìm trong nhạc nền cổ điển, chương trình thần tượng đang phát trên Tivi, khung cảnh hoài cổ và 1 cảm giác khó chịu mà bạn cần phải định nghĩa chính xác. Bạn sẽ đặt câu hỏi về ngôi nhà này khi mọi thứ đã bị biến đổi theo dòng thời gian. Một căn nhà bình thường nhưng lại che giấu những điều bất thường đằng sau đó. Khi lướt qua từng ký ức, khám phá các tầng lớp bí ẩn, rất có thể bạn sẽ cảm giác mình bị chôn vùi trong ngôi nhà hoang này – nỗi sợ hãi của chính những người đã từng sống ở đây. Hãy nhớ những gì mà mình đã cầu nguyện…

Nguồn việt hóa: V.V.M Team