Theo mô tả của nhà phát triển, Disgaea 5 là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai chiến lược, trong đó người chơi vào vai một chàng quỷ trẻ tên Killia, lên đường chiêu mộ những đồng minh đắc lực để cùng nhau đấu tranh, nhằm lật đổ ách thống trị tàn bạo của gã quỷ đếVoid Dark của thế giới u linh.

Trong Disgaea 5, người chơi sẽ điều khiển nhân vật tương tác trong một chiến trường được chia nhỏ thành các ô, với góc nhìn cắt lát từ trên xuống. Các thao tác di chuyển hay chiến đấu chống lại kẻ địch sẽ diễn ra trên các ô vuông này. Mỗi nhân vật sẽ có phạm vi tương tác riêng biệt nên yêu cầu người chơi phải tính toán để tận dụng lợi thế và giành chiến thắng.

Hãy nhớ tận dụng chiến lược để thực hiện các đòn Team Attack lên đến 4 người cùng phối hợp, khi họ đứng gần nhau, và tận dụng các đòn combo liên hoàn để gây sát thương lớn hết mức có thể. Bạn có thể xem qua đạon gameplay hướng dẫn đầy hài hước của game dưới đây để hiểu rõ hơn.

Được biết, Disgaea 5 Complete bao gồm tất cả 8 bonus scenarios, 4 nhân vật yêu thích của fan và 3 lớp nhân vật ban đầu vốn là DLC.

Facebook Comments