THÔNG TIN GAME

Thức tỉnh sau một cơn mê tưởng như dài bất tận và chợt nhận ra mình đang ở một nơi vô cùng xa lạ. Bao trùm tất cả là sự yên tĩnh đến đáng sợ, dường như bóng tối đã làm bá chủ nơi này. Nhưng khi đã bình tâm, những mảng kí ức vỡ vụn đưa về hàng loạt hình ảnh lạ lùng, một sự quen thuộc rùng mình khiến bạn có cảm giác đã từng viếng thăm nơi này từ rất lâu trước đó.

Có việc gì chưa hoàn thành ư hay một mối liên hệ ràng buộc sâu sắc nào đã đưa bạn quay lại đây một lần nữa. Doorways: Chapter 1 & 2 có thể vẫn chưa đưa ra được câu trả lời cuối cùng song sẽ giúp bạn khám phá một phần nào đó những bí ẩn dấu kín đằng sau bóng tối dầy đặc.

Mò mẫm tìm đường đi trong tĩnh lặng, đôi lúc lạnh người quay tứ phía vì những tiếng rên khóc lạ lùng không biết vọng tới từ đâu. Cứ thế từ từ dẫn dắt bạn đi qua những cánh cửa đầy bí hiểm. Ẩn đằng sau chúng là những thứ quái dị và khiếp đảm. Tiết lộ trước có lẽ sẽ mất hay đối với fan ruột của thể loại kinh dị nhưng bạn nghĩ sao về cảnh tượng những thân xác giật giật bị xuyên táo dựng đứng trong không trung. Rồi những bức tượng thể hiện mọi sắc thái đau đớn tột cùng đủ mọi tư thế. Mọi thứ đều hiện lên qua luồng sáng yếu ớt và xanh lét ghê rợn.

Hãy can đảm lên và khám phá những bí ẩn đằng sau những thứ kinh dị này. Chỉ có bình tĩnh và tập trung cao độ mới có thể giúp bạn sống sót mà vượt qua tất cả. Chống chỉ định với những ai yếu bóng vía vì còn rất nhiều điều “hấp dẫn” đang theo sát bạn trong từng bước đi.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • OS: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8
  • Processor: Dual core CPU @ 2GHz (Pentium D or better)
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA 6800, ATI 1950
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 2 GB available space
  • Sound Card: 100% DirectX 9.0c compatible Audio Device
  • Additional Notes: Keyboard and mouse or Gamepad
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK GOOGLE DRIVE:

https://docs.google.com/uc?id=0B6hPPB3kIrHdOTlJSTJXaWxDd0U

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời.

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com