Drift Stunt Racing 2019 đưa người lái vào trải nghiệm đua xe ly kỳ. Thi đấu với một số khóa học lái xe mạo hiểm đầy thử thách và phấn khích nhất sẽ kiểm tra ngay cả những người lái xe giỏi nhất và đẩy họ đến giới hạn của họ!

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI

Chế độ nghề nghiệp

Chế độ nghề nghiệp là tất cả về cạnh tranh trong một giải vô địch đua xe mô phỏng drift. Bạn sẽ có cơ hội đi đến một số khóa học đóng thế đầy thách thức và cạnh tranh với những người lái xe giỏi nhất để thử và giành được nhiều điểm nhất cho mỗi sự kiện. Sau khi mùa giải kết thúc, các tay đua đủ điều kiện sẽ có cơ hội cạnh tranh Giải vô địch đua xe đua Stunt tại sân đua Championship Stunt Racing.

Khóa học đóng thế

Có một số khóa học đóng thế khác nhau cung cấp bố cục khác nhau và cơ hội điểm khác nhau. Mỗi sự kiện bắt đầu với ba phút trên đồng hồ. Khi đồng hồ đếm ngược về 0, người lái xe sẽ được thả ra khỏi khu vực bắt đầu và có cơ hội ghi được càng nhiều điểm càng tốt. Khi hết ba phút, điểm số cuối cùng của mỗi tài xế sẽ được tính vào bảng xếp hạng cuối cùng cho sự kiện. Người lái xe có số điểm cao nhất sẽ chiến thắng sự kiện này và đủ điều kiện cho một bến đỗ trong Giải vô địch đua xe đua Stunt tại sân đua Championship Stunt Racing.

Video Hướng Dẫn (Giới Thiệu)

Facebook Comments