The Elder Scrolls V: Skyrim [6GB]

Chưa được phân loại

GIỚI THIỆU

The Elder Scrolls V: Skyrim [6GB]

The Elder Scrolls V: Skyrim [6GB]

Ngay từ giây phút đầu tiên đặt chân vào thế giới thần thoại The Elder Scrolls V: Skyrim, người chơi sẽ bị cuốn hút theo những khung cảnh đẹp của miền đất băng giá từ ngọn núi hùng vĩ tuyết phủ quanh năm, thành phố, làng mạc xinh đẹp, những hang động lạnh lẽo… Toàn bộ thế giới rộng lớn khoảng 41 km vuông của Skyrim được thể hiện vô cùng sống động nhờ sức mạnh đồ họa của bộ engine mới được phát triển bởi Bethesda: Creation Engine. Với bộ engine này, Skyrim sẽ khiến bạn ngất ngây bởi các hiệu ứng đồ họa chân thực, từ sự rung động của dòng nước chảy cho đến làn gió thổi rụng từng chiếc lá. Các hiệu ứng thời tiết cũng được chăm chút, nắng-mưa, sương mù, những trận bão tuyết trông rất thật, đặc biệt tuyết còn có thể tương tác với môi trường trong game một cách thực tế

Người chơi được chọn cho mình một trong số mười chủng tộc quen thuộc cư trú trên lục địa Tamriel, đó có thể là một người Nord cao to với mái tóc óng mượt hay gã Orc có vẻ ngoài hung dữ. Mỗi chủng tộc có những kĩ năng mạnh – yếu khác biệt phù hợp cho lối chơi của bạn, như Nord là chủng tộc thiên về cận chiến và là bậc thầy sử dụng vũ khí, trong khi High Elf lại rõ ràng dành cho những ai thích trở thành pháp sư với khả năng hồi mana nhanh chóng và chỉ số thông minh cao. Bạn không còn phải băn khoăn về việc chọn lựa giữa một loạt lớp nhân vật nữa, giờ đây những kĩ năng của nhân vật sẽ phụ thuộc vào lối chơi của bạn, vũ khí, phép thuật bạn sử dụng.

Trong vùng đất The Elder Scrolls V: Skyrim giá lạnh không chỉ có tộc người sinh sống mà còn có các sinh vật hoang dã, đặc biệt là những loài vật đã tuyệt chủng từ rất lâu như voi ma mút khổng lồ, tất nhiên chúng đều có thể bị giết. Một trong hai điều mà các fan của dòng game ngày đêm mong mỏi đã được Bethesda đưa vào game, đó chính là loài rồng, không chỉ đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện, những sinh vật huyền thoại này còn ảnh hưởng không nhỏ đến gameplay của trò chơi. Những con rồng được “thả” tự do trong thế giới của game, và bất kì lúc nào bạn cũng có thể đụng độ chúng chứ không chỉ theo trình tự đã được định sẵn. Chúng có thể là những kẻ canh giữ cổ vật thiêng liêng, là mối hiểm họa cho các thành phố. Đôi khi bạn đang chiến đấu với kẻ thù thì bỗng dưng một con rồng chẳng biết từ đâu xuất hiện sà xuống quắp mất đối thủ của bạn, tiếp đó chính bạn trở thành con mồi của nó, tất cả đều không được báo trước, làm tính bất ngờ của trò chơi tăng cao, tạo sự hào hứng cho game thủ trong cuộc hành trình.

The Elder Scrolls V: Skyrim [6GB]

The Elder Scrolls V: Skyrim [6GB]

The Elder Scrolls V: Skyrim [6GB]

The Elder Scrolls V: Skyrim [6GB]

The Elder Scrolls V: Skyrim [6GB]

The Elder Scrolls V: Skyrim [6GB]

CẤU HÌNH

MINIMUM:

  • OS: Windows 10/8.1/8/7/Vista/XP PC (32 or 64 bit)
  • Processor: Dual Core 2.0GHz or equivalent processor
  • Memory: 2GB System RAM
  • Hard Disk Space: 6GB free HDD Space
  • Video Card: Direct X 9.0c compliant video card with 512 MB of RAM
  • Sound: DirectX compatible sound card

RECOMMENDED:

  • Processor: Quad-core Intel or AMD CPU
  • Memory: 4GB System RAM
  • Video Card: DirectX 9.0c compatible NVIDIA or AMD ATI video card with 1GB of RAM (Nvidia GeForce GTX 260 or higher; ATI Radeon 4890 or higher)

TẢI GAME

Link game: FSHARE   VIET HOA

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

 1. Tải game (VIỆT HÓA nếu cần), bản này là bản Lagendary Edition đã được sửa lỗi Dirty Edit và thay đổi các Options/Settings trong launcher cho phép đồ họa cao hơn đẹp hơn tương xứng với phần lớn sức mạnh của máy hiện nay ( Options High và Ultra sẽ tương thích với ENB mà ko cần chỉnh sửa, ENB là 1 thứ tăng đồ họa game 1 cách vượt trội ggl Skyrim ENB để biết thêm chi tiết )
 2. Giải nén, Vào game lần đầu bằng SkyrimLauncher.exe bấm vào nút INSTALL 2 lần
 3. Sau này nên vào game bằng TESV.exe hoặc vào bằng skse_loader.exe nếu sử dụng SKSE
 4. Nếu đã từng chơi skyrim trước hoặc còn giữ những file save hay cài đặt cũ thì vào C:\Users\(your name PC)\Documents\My Games\Skyrim xóa hêt đi trước khi chạy SkyrimLaucher
 5. Game đã tích hợp sẵn DLC, trường hợp báo thiếu các bạn tải Nexusmods.com về để kích hoạt lại
 6. File việt hóa các bạn giải nén và chép 3 thư mục “fomod”, “Interface”, “Strings” vào \skyrim\Data
 7. Việc liên quan đến mod game admin ko có trách nhiệm xử lý, mọi trường hợp mod game bị lỗi các bạn tự giải quyết.

Facebook Comments