THÔNG TIN GAME

Mặc dù cũng thuộc dòng game sandbox như Minecraft nhưng Equilinox PC lại đi theo 1 hướng hoàn toàn khác. Bạn có thể tạo và phát triển hệ sinh thái đa dạng, sống động với vô vàn loài động thực vật gần gũi với cuộc sống.

Dù mới ra mắt chưa lâu nhưng Equilinox đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ Steam. Bạn sẽ bắt đầu với 1 thế giới trống trơn và phải tự tay xây dựng hệ sinh thái gồm rất nhiều loài động thực vật. Hãy tạo ra môi trường cân bằng và thỏa mãn nhu cầu của muôn loài trong thế giới đó.

Xây dựng thế giới

Tạo hệ sinh thái mới bằng cách sắp đặt cây cối, động vật vào thế giới Equilinox. Mỗi loại cây khác nhau cần được trồng trên địa hình riêng để chúng có thể sinh trưởng, ra hoa kết trái và giúp bạn ghi điểm. Số điểm này được dùng để mở khóa tài nguyên mới trong cửa hàng game.

Quản lý thế giới tự nhiên

Mỗi loài cây hay con vật đều có vòng đời riêng, hành vi và nhu cầu khác nhau. Bạn cần đảm bảo chúng sống thoải mái trong thế giới mới này. Hãy cung cấp đủ tài nguyên và cân bằng hệ sinh thái. Những con vật vui vẻ, khỏe mạnh sẽ sống lâu hơn, có thể lai ghép ra nhiều giống mới và từ đó mang lại cho game thủ nhiều giá trị.

Phát triển thế giới

Điểm ghi được sẽ dùng để đa dạng hóa các giống loài, kiểm soát hành vi của từng loài để thu về nhiều lợi ích. Bạn có thể tận dụng chính những giống loài có sẵn để mở khóa giống mới độc đáo, thêm nhiều cây cối, động vật và sinh vật vào môi trường của Equilinox.

Tiến bộ trong game

Game Equilinox cung cấp nhiều nhiệm vụ để bạn hoàn thành và nhận thưởng, chẳng hạn như điểm đa dạng sinh hoc và nội dung mới. Một số nhiệm vụ có thể chơi đi chơi lại nhiều lần, hỗ trợ mở khóa cây trồng và vật nuôi mới.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • OS: Windows 7 or newer
  • Processor: Intel Core i5 or similar
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Intel HD 4000 or better, capable of OpenGL 3.3+ support
  • Storage: 300 MB available space
  • Sound Card: Any
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK GOOGLE DRIVE:

https://drive.google.com/uc?id=1QuphHYcfUqhJvaXQ__RlclDCfQHlyuQB

LINK MEGA:

https://mega.nz/#!nfhykAib!maVe6V-YjLucXvp7ncKz_iGlvIvhapnMl_urRSMByB8

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY
Phần mềm MegaDownloader giúp download file ở link MEGA nhanh hơn: Download và cách sử dụng phần mềm

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời. (Nếu hỏi pass giải nén file thì sử dụng: batgioistudio.com hoặc igg-games.com)

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com