Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

— TẢI GAME

FSHARE: Far Cry 3 Repack.iso
Patch Việt Ngữ Far Cry 3 V1.3: https://www.fshare.vn/file/ROTS9KVDYIBSSC1
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
1. Chọn tiếng Anh khi cài đặt game.
2. Chạy patch việt hóa, chọn thư mục cài game và bấm cài là xong!

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS:Windows XP, Windows Vista and Windows 7
Processor:Intel Core®2 Duo E6700 @ 2.6 GHz
Memory:4 GB RAM
Graphics:512MB Video RAM (1GB Video RAM)
DirectX®:9.0c
Hard Drive:15 GB HD space

Cốt truyện của Far Cry 3 bắt đầu với một nhóm khách du lịch 7 người bao gồm nhân vật chính Jason Brody, anh trai Grant Brody, em trai Riley Brody, Daisy Lee (bạn gái Grant), Liza Snow (bạn gái Jason), Oliver Carswell (bạn thân của Jason), Keith Ramsay (bạn thân của nhóm). Nhóm này đi du lịch một vòng các nước Đông Nam Á để ăn mừng Riley thi đậu bằng lái máy bay.

Khi đang vui chơi tại một quán bar ở Bangkok, họ được một người giới thiệu về gói du lịch đặc biệt là nhảy dù xuống hòn đảo Rook Islands. Không ngờ đây là một cái bẫy, khi cả nhóm tiếp đất thì bị hải tặc đầy đủ súng ống ập đến bắt cóc và chia họ ra từng nhóm nhỏ nhốt ở nhiều nơi riêng.

Jason và anh lớn Grant bị nhốt cùng chỗ và họ gặp Vaas, thủ lĩnh đám hải tặc trên đảo. Tên này thể hiện nhiều dấu hiện điên khùng qua lời nói và hành động đầy đe dọa đến 2 anh em và những triết lý khó hiểu của hắn. Grant vốn là một quân sĩ dự bị được huấn luyện quân đội nên giúp Jason cùng thoát khỏi cũi nhốt tù, len lỏi qua các lều trại của bọn cướp biển hòng thoát ra ngoài.

Khi đến được rìa trại thì họ bị phát hiện, Vaas nổ súng bắn chết Grant còn Jason đào thoát xuyên rừng dưới sự truy đuổi của bọn hải tặc được yểm trợ bởi trực thăng. Đến đường cùng Jason nhảy liều xuống ghềnh suối và trôi theo dòng chảy xiết.

Anh tỉnh lại trong một ngôi nhà và một người đàn ông da đen tự giới thiệu tên Dennis là người cứu anh. Dennis giải thích cho Jason tình cảnh hiện tại ở Rook Islands, những người dân địa phương thuộc bộ tộc Rakyat đang chiến đấu với bọn hải tặc giành lấy hòn đảo của họ.