FortCraft - Siêu Phẩm "đạo nhái" từ NetEase

FortCraft – Siêu Phẩm “đạo nhái” từ NetEase

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

Bản di động chính chủ của Fortnite chưa ra mắt thì NetEase đã nhanh tay “đi tắt đón đầu” với sản phẩm mới nhất của mình mang tên Fortnite.

Thời gian gần đây NetEase được mệnh danh là “ông hoàng đạo nhái” trong làng game thế giới nhờ những tựa game mobile mang phong cách Battle Royale “ăn theo” PUBG như Rules of Survival hay Knives Out đang làm mưa làm gió không chỉ ở thị trường Trung Quốc mà còn ở cả các nước phương Tây. Và ngày hôm nay, nhà phát triển game Trung Quốc này tiếp tục công bố giai đoạn beta cho trò chơi sinh tồn mới nhất trên điện thoại của mình – FortCraft. Như bạn có thể dễ dàng nhận ra dựa theo tên gọi, FortCraft có các yếu tố lối chơi có khá nhiều nét tương đồng với Fortnite và MineCraft.

FortCraft - Siêu Phẩm

FortCraft – Siêu Phẩm “đạo nhái” từ NetEase

Đến với FortCraft, người chơi sẽ được tự do thiết kế cũng như xây dựng căn cứ giúp họ sống sót đến những giây phút cuối cùng. Để có thể xây dựng được căn cứ, người chơi có thể khai thác mọi nguồn tài nguyên cũng như phá hủy mọi vật phẩm trong thế giới game để thu thập những nguyên vật liệu cần thiết. Từ đó, bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì mà bạn có thể nghĩ đến, từ nhà cửa đến pháo đài miễn là giúp bạn phòng ngự được trước những đợt công kích của kẻ địch. Các bản thiết kế và các công trình được thiết kế từ nền tảng cho người dùng di động trên bản đồ 4×4 KM.

FortCraft - Siêu Phẩm

FortCraft – Siêu Phẩm “đạo nhái” từ NetEase

Bên cạnh đó, FortCraft cũng cho phép người chơi xây dựng sẵn căn cứ trước khi vào game để bạn có thể có căn cứ ngay khi bắt đầu game chỉ với một cú chạm màn hình. Điều này cũng cho phép người chơi tập trung hơn vào chiến đấu nếu như không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc thu thập nguyên liệu và xây dựng. Khi đó, mục tiêu duy nhất của bạn chỉ là tìm cách sống sót tới giây phút cuối cùng trước sự tấn công của 99 người chơi khác.

FortCraft - Siêu Phẩm

FortCraft – Siêu Phẩm “đạo nhái” từ NetEase

Một ưu điểm khác của FortCraft đó là bạn có thể lựa chọn chế độ chơi nhóm để có thể chơi cùng bạn bè ở khắp nơi trên thế giới thông qua máy chủ chuyên dụng trên điện thoại di động. Cùng với đó, bạn cũng có thể chat voice để thuận lợi giao tiếp cùng đồng đội trong game. Các điều khiển di động trực quan cho phép người chơi xác định chính xác trong chiến đấu cũng như dễ dàng di chuyển khi tránh né lửa hoặc các căn cứ.

FortCraft - Siêu Phẩm

FortCraft – Siêu Phẩm “đạo nhái” từ NetEase

Với lối chơi kể trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những nét tương đồng giữa FortCraft với Fortnite: Battle Royale – một tựa game đang gây bão toàn cầu khi vượt mặt cả PUBG. Thế nhưng, ngay khi phiên bản mobile chính chủ của tựa game này mới chỉ đang được NPH Epic Games lên ý tưởng dự án thì ngay lập tức, NetEase đã nhanh tay “đi tắt đón đầu”. Tham vọng hơn, NetEase còn phát triển FortCraft để có thể tương thích và chơi được trên càng nhiều smartphone đời cũ càng tốt.

FortCraft - Siêu Phẩm

FortCraft – Siêu Phẩm “đạo nhái” từ NetEase

Hiện tại, phiên bản thử nghiệm của FortCraft đã có mặt trên Google Play và App Store. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia tại đây cho: iOSAndroid.

Nguồn GameK