Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

GIỚI THIỆU GAME

Forza Horizon 5, lẽ dĩ nhiên, là thế giới mở giả tưởng của đất nước Mexico được Playground Games tái hiện lại trong trò chơi này. Nếu như Horizon 4 cho anh em trải nghiệm nước Anh với 4 mùa khác biệt, tác động trực tiếp tới thế giới ảo nơi anh em tranh tài, thì phần 5 sẽ tạo ra những hệ sinh thái rất khác biệt và đa dạng, mô tả nét muôn màu của Mexico chứ không phải lúc nào cũng áp bộ lọc màu vàng rực như trong phim Hollywood.

Đấy cũng là vấn đề của Forza Horizon 4. Dù rằng hệ thống thời tiết là một đột phá rất hay, nhưng vẫn có những lời chê bai nói rằng khung cảnh đồng quê nước Anh quá đơn điệu và nhàm chán so với những hệ sinh thái đầy chiều sâu của nước Úc trong Horizon 3. Ở phiên bản mới, Mexico sẽ bao gồm 11 hệ sinh thái hoàn toàn khác biệt. Từ vùng núi lửa đang phun trào, cho đến khu cánh đồng trù phú, những sa mạc cằn cỗi mênh mông, hay cả thành phố lấy bối cảnh Guanajuato ngoài đời thực, mức độ đa dạng của môi trường sẽ rất khác so với phần 4, dựa vào những tấm screenshot mà Playground Games đã chia sẻ. Và mỗi khu vực sẽ là nơi tổ chức những chặng đua phù hợp với những dạng phương tiện khác nhau.

Tất cả sẽ được thể hiện thông qua nền đồ họa đầy chi tiết, đối với cả thế giới mở lẫn mức độ chi tiết của từng chiếc xe mà anh em cầm lái:

Tinhte_FH16.jpg

Tinhte_FH18.jpg
Tinhte_FH19.jpg

TẢI GAME

Link Full Fshare: Đang update

Link Torrent: https://www.fshare.vn/file/1JE1QC9YSTIQ   (Hướng dẫn tải bằng torrent)

Link Crack Offline: https://www.fshare.vn/file/TWU762GSEC8S hoặc https://www.fshare.vn/file/C38JR1GY7TBR (chọn 1 trong 2 crack để sử dụng nếu crack này không được thì đổi crack kia)

Link Crack Online: https://www.fshare.vn/file/P8RVVHFHUK2A

HƯỚNG DẪN

HƯỚNG DẪN CRACK OFFLINE

  1. Download and unzip the file
  2. Run SETUP.EXE and install in your base game
  3. Run the game as administrator
  4. Play

HƯỚNG DẪN CRACK ONLINE

  1. Download and unzip the file
  2. Copy the content of the fix and paste it into your game
  3. Login to STEAM with your game
  4. Run the game as Administrator
  5. Sign in with your XBOX account
  6. To connect with friends they must be added to your xbox account, you can create and invite games

Facebook Comments