Grand Ages Medieval Proper [4.0GB]

Chưa phân loại
Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com
Grand Ages Medieval Proper [4.0GB]

Grand Ages Medieval Proper [4.0GB]

Grand Ages: Medieval là một tựa game chiến thuật thời gian thực đến từ Minds Gamming. Bạn sẽ được lãnh đạo nhân dân và khám phá những công trình xây dựng qua nhiều thập kỉ, nghiên cứu, mở rộng và chinh phục các vùng đất kéo dài từ Scandinavia và North Africa tới Portugal ( Bồ Đào Nha đó ) , Caucasus và Middle East ( Trung Đông :3 ).

Grand Ages Medieval sẽ đặt người chơi trong vai trò của một người cai trị phải thực hiện những lựa chọn khó khăn cho vương quốc của mình. 

Đó là năm 1050 AD. Vào lúc bắt đầu của Trung kỳ Trung Cổ (High Middle Ages). Châu Âu đã chứng kiến một mức độ chưa từng có của sự tiến bộ, dân số tăng nhanh chóng lan truyền trên khắp chiều dài và chiều rộng của châu lục này. Biên giới mới được khám phá, các khu định cư thành lập và tuyến đường thương mại lớn được thành lập. Là người đứng đầu một trong những khu định cư nhỏ, các bạn phải dẫn dắt người của mình hướng tới sự vĩ đại. Khám phá một thế giới rộng lớn, tập trung nguồn lực, giao tiếp với các xã hội khác và sử dụng chuyên môn kinh doanh của các bạn để mở rộng và làm gia tăng tài sản của các bạn. Tìm thấy thành phố mới, thúc đẩy tiến bộ của bộ tộc với công nghệ sáng tạo và bảo vệ các tuyến đường thương mại của các bạn chống lại các cuộc tấn công từ các bộ tộc khác cho đến khi các bạn có đủ sức mạnh để bắt đầu cuộc chinh phục của mình trên khắp châu Âu và xây dựng một đế chế mới.

Grand Ages Medieval là game chiến lược thời gian thực của Gaming Minds Studios. Lãnh đạo nhân dân của các bạn đi qua thời Trung cổ ở châu Âu thông qua xây dựng, nghiên cứu, mở rộng và chinh phục trong một khu vực kéo dài từ Scandinavia và Bắc Phi cho đến Bồ Đào Nha, vùng Caucasus và Trung Đông. Từ vai trò khiêm tốn của một thị trưởng đơn giản quản lý một khu định cư nhỏ và tiến lên thống trị trên toàn châu Âu. Tất nhiên, các bạn không phải là người duy nhất có tham vọng này. Nhiều lãnh đạo khác cũng muốn điều tương tự. Và vì thế, sớm hay muộn các bạn cũng sẽ xung đột với các nhà cai trị khác từ vùng lãnh thổ khác như Địa Trung Hải và Trung Đông. Xây dựng đế chế của các bạn như thế nào là hoàn toàn do ta quyết định. Bạn muốn là bạo chúa tàn nhẫn, người sẽ xâm chiếm các khu định cư và các thị trấn bằng vũ lực? Hoặc có lẽ bạn sẽ tập trung vào việc thiết lập các cộng đồng để tận dụng lợi thế của các nguồn tài nguyên gần đó. Bạn chọn Làm thế nào để mở rộng quyền lực của bạn là tùy vào bạn, và sự lựa chọn của các bạn sẽ định hình nền văn minh.

Là phần tiếp theo của Grand Ages: Rome (2009), Grand Ages Medieval cung cấp một thế giới game khổng lồ 20 triệu km vuông cho chiến dịch chơi đơn “hoành tráng” của nó. Bản đồ của game là một khu vực trải dài từ Scandinavia đến Bắc Phi và tất cả các đường hướng tới Trung Đông được tái tạo trên một bản đồ 3D bao gồm hàng triệu dặm vuông. Bản đồ là tuyệt đẹp với các hiệu ứng tinh tế (nước và thời tiết) và mức độ chi tiết mà có thể được đánh giá cao ngay cả khi phóng to hoàn toàn. Các bạn có thể chứng kiến các sự kiện như hỏa hoạn, động đất và núi lửa.

Ngay từ đầu, khu định cư của các bạn đang đặt trên một khu vực tương đối biệt lập của bản đồ, và các bạn phải khám phá thế giới để có được vùng lãnh thổ mới. Khi các bạn mạo hiểm với các chuyến khảo sát, thông qua lớp sương mù, các bạn sẽ khám phá các khu định cư trung tính hoặc các khu vực tài nguyên có giá trị. Các bạn có thể di chuyển và quan sát thế giới trên mặt đất, một thế giới phong phú với rất nhiều chi tiết. Các bạn có thể nhìn vào các thành phố xem nó đang hoạt động hoặc quan sát trận chiến dữ dội giữa các vương quốc đối thủ.

Grand Ages Medieval Proper [4.0GB]

Grand Ages Medieval Proper [4.0GB]

Grand Ages Medieval Proper [4.0GB]

Grand Ages Medieval Proper [4.0GB]

Grand Ages Medieval Proper [4.0GB]

Grand Ages Medieval Proper [4.0GB]

Grand Ages Medieval Proper [4.0GB]

Grand Ages Medieval Proper [4.0GB]

Grand Ages Medieval Proper [4.0GB]

Grand Ages Medieval Proper [4.0GB]

Grand Ages Medieval Proper [4.0GB]

Grand Ages Medieval Proper [4.0GB]

Grand Ages Medieval Proper [4.0GB]

Grand Ages Medieval Proper [4.0GB]

Tính năng:

– Khám phá một thế giới game khổng lồ với hơn 30 triệu cây số vuông, tìm thấy các thành phố quan trọng và bảo vệ vương quốc của bạn chống lại các cường quốc nước ngoài.

– Xây dựng và Nâng cao một đội quân chiến đấu với các hiệp sĩ, cung thủ và kỵ binh
– Sản xuất và buôn bán hơn 20 mặt hàng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dân và binh sĩ của bạn: như than, trái cây và đồ gốm

– Nghiên cứu và sử dụng 50 tiến bộ công nghệ chủ yếu của thời Trung Cổ như luân canh, kéo sợi dệt vải…

– Đối mặt với thảm họa thiên nhiên khủng khiếp như bão, hỏa hoạn, núi lửa, hạn hán, động đất … và cả  Black Death (Cái chết Đen là tên gọi của một đại dịch xảy ra ở châu Á và châu Âu trong thế kỷ 14 mà đỉnh điểm là ở châu Âu từ năm 1348 đến năm 1350. Cái chết đen được coi là một trong những đại dịch chết chóc nhất trong lịch sử nhân loại, ước tính nạn dịch này đã giết chết từ 30 tới 60% dân số của châu Âu và giảm dân số toàn cầu từ khoảng 450 triệu người xuống còn từ 350 đến 375 triệu người vào năm 1400)

TRAILER

CẤU HÌNH

Minimum

OS: Windows Vista 
Processor: Intel® Core™2 Duo Processor E8000 Series or similar 
Memory: 2 GB RAM 
Graphics: DirectX 10 compatible, 1 GB RAM, Geforce GTS450 or similar 
DirectX: Version 11 
Hard Drive: 5 GB available space 
Sound Card: DirectX 9.0c compatible

Recommended

OS: Windows 7 / 8 / 10 
Processor: Intel® i5 3 GHz or similar / better 
Memory: 4 GB RAM 
Graphics: DirectX 11 compatible, 2 GB RAM, Geforce GTX 650ti or similar / better 
DirectX: Version 11

TẢI GAME

Link Game:  FSHARE

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

  1. Tải game
  2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
  3. Chạy setup.exe
  4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game