THÔNG TIN GAME

Grand Theft Auto IV (được gọi ngắn gọn là GTA IV) là video game hành động-phiêu lưu thế giới mở, được phát triển bởiRockstar North và phát hành bởi Rockstar Games. Trò chơi ra mắt vào ngày 29 tháng 4 năm 2008 trên hệ máy Xbox 360 vàPlayStation 3, và trên Microsoft Windows vào ngày 2 tháng 12 năm 2008. Đây là một bản reboot, giới thiệu một không gian thời gian hoàn toàn khác biệt so với các phiên bản trước đó. Bối cảnh trò chơi đặt tại Liberty city, một thành phố giả tưởng được mô phỏng theo thành phố New York. Nhân vật chính là Niko Bellic, một cựu quân nhân của một cuộc chiến tranh không rõ tên ởĐông Âu, nay đi đến Mỹ để tìm kiếm Giấc mơ Mỹ, nhưng đã nhanh chóng sa vào cạm bẫy trong thế giới đầy rẫy tội phạm, băng đảng và hối lộ. Giống như những phiên bản trước của sê-ri Grand Theft Auto, GTA IV là một game hành động góc nhìn người thứ ba, đặt trong một thế giới mở mà người chơi có thể tương tác trong thế giới của game.

Grand Theft Auto IV [9,4 GB]

Grand Theft Auto IV [9,4 GB]

Grand Theft Auto IV [9,4 GB]

Grand Theft Auto IV [9,4 GB]

Có hai bản mở rộng được phát triển, và được phân phối theo dạng DLC dành cho XBox 360 vào năm 2009. Cả hai The Lost and Damned và The Ballad of Gay Tony đều có cốt truyện riêng, nhân vật chính riêng và kết nối với mạch truyện chính của GTA IV. Hai bản mở rộng này sau đó được phát hành chung cho mọi hệ máy với tên gọi Grand Theft Auto: Episodes from Liberty City. Một phiên bản kết hợp khác, Grand Theft Auto IV: The Complete Edition, là sự hợp nhất của bản chính GTA IV và hai bản DLC. Phiên bản cầm tay Grand Theft Auto: Chinatown Wars ra mắt năm 2009 cũng có bối cảnh tại thành phố Liberty.

Grand Theft Auto IV [9,4 GB]

Grand Theft Auto IV [9,4 GB]

Là tựa game đầu tiên trong sê-ri được đánh giá cao dành cho thế hệ máy chơi game thứ bảy, Grand Theft Auto IV rất được cộng đồng mong chờ. Nó phá vỡ kỹ lục của ngành game với 3,6 triệu bản đã được bán sạch chỉ trong vòng 24 giờ ra mắt và thu về cho Rockstar 500 triệu USD trong tuần đầu tiên, với số lượng bán ra xấp xỉ 6 triệu bản trên toàn cầu.Cho tới tháng 11 năm 2011, trò chơi đã “tẩu tán” được 22 triệu bản. Grand Theft Auto IV thắng nhiều giải thưởng lớn với nhiều giải cho hạng mục “Game of the Year”. Đến năm 2012 thì trò chơi đã bán được 25 triệu đĩa. Grand Theft Auto IV được công nhận rộng rãi là trò chơi xuất sắc nhất trong thế hệ hiện tại và là một trong những trò chơi vĩ đại nhất mọi thời đại. Nhà biên tập báo Game Informerxếp hạng Grand Theft Auto IV đứng đầu bảng danh sách “Những trò chơi xuất sắc nhất ở thế hệ này”.Empire xếp hạng GTA IV đứng thứ 16 trong danh sách 100 game hay nhất mọi thời đại, đồng nghĩa với vị trí cao nhất chưa từng có của một trò chơi thuộc thế hệ bây giờ.

Grand Theft Auto IV [9,4 GB]

Grand Theft Auto IV [9,4 GB]

Grand Theft Auto IV [9,4 GB]

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • OS: WIN XP/ WIN 7
  • Processor: Intel Core 2 Duo 1.8GHz, AMD Athlon X2 64 2.4GHz
  • Memory: 1.5GB XP / 1.5GB Vista
  • Graphics: 256MB Nvidia 7900 / 256MB ATI X1900
  • DirectX Version: DirectX 9.0c Compliant Card
  • Hard Drive: 32GB of Hard Disc Space
  • Sound Card: 5.1 Channel Audio Card
  • Other Requirements: Initial activation requires internet connection; Online play requires log-in to Games For Windows – Live and Rockstar Games Social Club (13+ to register); software installations required including Adobe Flash, DirectX, Microsoft’s .NET Framework 3.0, Games For Windows – LIVE, and Internet Explorer.
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK FSHARE:

http://www.fshare.vn/file/JHGJ2FOW996W

LINK TORRENT (Có sẳn crack online):

 TORRENT

 

LINK Crack Online:

https://www.fshare.vn/file/VYXJKZYN359J

Cái “IVMP-0.1-T3 win 32 server” trong video clip không cần nữa chỉ cần file online ở trên là đủ.

LINK List Server:
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Nếu game lỗi seculauncher failed start application 2000 các bạn cài  MICROSOFT VISUAL C++ vào sẽ hết

Link: https://batgioistudio.com/tong-hop-phan-mem-ho-tro-choi-game.html

Video hướng dẫn xem bên bài viết –>

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

VIDEO HƯỚNG DẪN

https://www.youtube.com/watch?v=4iS-tPsI18o

FIX LỖI KHÔNG CHỈNH ĐƯỢC GRAPHICS