Grim Dawn (Update.v1.1.3.0) Việt hóa

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Grim Dawn - Crucible Mode DLC
-Grim Dawn - Steam Loyalist Items Pack
-Grim Dawn - Ashes of Malmouth Expansion
-Grim Dawn - Forgotten Gods Expansion

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa (không được giải nén)
2. COPY file vừa tải vào thư mục game/localization
-- Ví dụ: D:GamesGrim Dawnlocalization
3. Vào game, vào Mục Option chọn ngôn ngữ Tiếng Việt
4. Xong!

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup....exe
3. Mở thư mục DLC ở bộ cài cài tất cả các file có đuôi exe bên trong (file màu vàng)
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
Processor: x86 compatible 2.3GHz or faster processor
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 512MB NVIDIA GeForce 6800
DirectX: Version 9.0c
Storage: 5 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible 16-bit sound card

Đối với nhiều người mà nói, thì đa phần họ luôn nghĩ rằng A-RPG chỉ có “cày” – sự thật thì lối tư duy này không hẳn là sai, nhưng Grim Dawn đã mở rộng phạm trù “cày” này lên một cao độ mới. Người chơi nên chuẩn bị tâm lý mất khoảng… vài tháng để bám trụ cùng Grim Dawn, bởi lẽ game có vô số cách để “níu chân” người chơi mỗi khi họ muốn dứt ra khỏi nó.

Trước hết, phải nói đến hệ thống nhiệm vụ rất xuất sắc của game. Đa số các tựa A-RPG khác thường làm rất qua loa phần này, và độ đa dạng của nhiệm vụ cũng rất hạn chế: giết X con quái, đem món A lại cho nhân vật B, tìm Y nguyên liệu… Grim Dawn thì khác, bởi vì game đã khéo léo lồng ghép vào những nhiệm vụ “khó ưa” này bằng những câu chuyện riêng về cá nhân của những NPC giao nhiệm vụ.

Thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, theo dõi hội thoại, tìm kiếm những trang nhật ký/ghi chú ẩn giấu khắp nơi… người chơi sẽ dần dần tìm hiểu được nhiều bí mật về thế giới kỳ lạ này – cả về những ngày huy hoàng xa xưa, cho đến những thảm họa đang hiển hiện trước mắt.

Khi nghe đến cái tên Grim Dawn, có lẽ không cần phải giàu trí tưởng tượng lắm mới mường tượng được rằng đây sẽ làm một tựa game lấy đề tài gì đó rất u ám, rất tăm tối. Quả thật như vậy, lần đầu tiên một tựa A-RPG với xu hướng “chặt chém” lại có thể chinh phục người chơi nhờ vào cốt truyện kỳ lạ, hấp dẫn và phi thường đến vi diệu.

Cốt truyện của Grim Dawn kể về một thế giới huyễn mộng, nơi mà loài người bị diệt vọng bởi chính sự cao ngạo xem thường tự nhiên của mình. Khi những vị pháp sư tài ba bị nhấn chìm trong cơn thèm khát tri thức ma thuật của mình, họ đã mở ra những cánh cổng không gian nối nhân giới với Aether – một thế giới quỷ quái đầy ma mị, và đồng thời cũng khép lại trang sử huy hoàng của nhân loại.

Những ác linh ngự trị từ Aether đã theo dòng chảy ma thuật hùng mạnh tại đây tràn vào thế giới loài người, và gieo rắc kinh hoàng chỉ bằng sự hiện diện của chúng. Không có một xác thân hữu hình, chúng phải ký sinh vào những vật chủ đang tồn tại quanh đó – hay nói khác đi là những con người u mê vì sự tham lam mà trở thành vật tế cho ác quỷ. Người sống điên loạn tàn sát lẫn nhau, còn người chết “sống lại” trong những hình hài ghê rợn, báo hiệu cho ngày tận thế đến gần.