THÔNG TIN GAME

Phiên bản thứ hai này sẽ tiếp tục đưa người chơi vào vai Vinnie Cannoli cùng băng mafia của gã trên con đường “bắn phá” và cứu lấy thế giới.

Cốt truyện của game diễn ra ở 15 năm sau những sự kiện diễn ra ở phần đầu. Vào lúc này, cả thế giới đang bước vào cuộc Chiến tranh thế giới thứ Hai, dù muốn dù không, Vinnie cùng băng của gã cũng sớm bị cuốn vào cuộc chiến lần này để có thể tồn tại.

Nếu đã từng “kinh” qua phần trước, hẳn bạn sẽ dễ dàng bị thu hút bởi lối chơi hành động dồn dập và vô cùng bạo lực, máu lửa của game. Ở phần tiếp theo này, dĩ nhiên hãng phát triển sẽ tiếp tục đem đến cho người hâm mộ những pha hành động ác liệt hơn nữa.

Sự thay đổi lớn nhất trong lối chơi của Guns, Gore and Cannoli 2 so với phần đầu tiên là việc thay đối phong cách “nhả đạn” của nhân vật trong game. Nếu như trong bản trước, muốn bắn hướng nào thì bạn phải quay nhân vật về phía đó thì giờ đây, chí với một động tác xoay chuột, nhân vật người chơi điều khiển có thể bắn ở mọi góc độ mà bạn muốn, tiết kiệm một vài động tác điều khiển dư thừa.

Về phần vũ khí, yên tâm là game sẽ “quăng” cho bạn rất nhiều loại từ súng trường, súng máy cho đến những khẩu “sáu nòng” hay các ụ súng kiên cố, giúp cho việc “thổi bay” kẻ địch dễ dàng và dĩ nhiên là sẽ đã tay, đã mắt hơn bao giờ hết.

Kẻ thù trong game cũng rất đa dạng, từ những tên… xác sống cho đến quân đội của quân Đồng minh lẫn phát xít, hay thậm chí cả… người ngoài hành tinh cũng góp mặt trong phiên bản lần này.

Bên cạnh đó, Guns, Gore and Cannoli 2 cũng sở hữu cho mình phần chơi phối hợp hỗ trợ tối đa lên đến 4 người, cho phép người chơi cùng bạn bẻ có thể “quẩy banh nóc” cả màn chơi.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows Vista or newer
Processor: 1.7+ GHz or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Radeon HD5450 or better; 256 MB or higher
DirectX: Version 9.0c
Storage: 2 GB available space
Additional Notes: Requires a 64-bit processor and operating system

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK fshare:

https://www.fshare.vn/file/2C8VF8N8ZXJJ

LINK 4share:

http://4share.vn/f/4376747672737173/Guns.gore.and.cannoli.2.iso.file

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

  1. Tải Game
  2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
  3. Chạy setup.exe
  4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game

VIDEO

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com