THÔNG TIN GAME

Những người lớn tuổi cổ đại nói rằng thế giới trước đó đã chết trong “trận lụt lớn” khi bầu trời rơi xuống đất và ánh sáng biến mất. Sau đó, có một khoảng thời gian giữa hai thế giới, một thời kỳ của các sự kiện ma thuật và anh hùng. Đó là sự ra đời của cặp anh hùng sinh đôi đầu tiên, con của những người sáng tạo trước đó. Khi các chiến binh lớn lên, họ được triệu tập đến thế giới ngầm, Xibalba, vì chơi bóng rất to. Sau khi bị tra tấn khủng khiếp, họ đã bị xử tử, nhưng từ đầu của một trong số họ, Thần Maize, con gái của vua Xibalba, bà Blood, đã có thai một cách kỳ diệu.
Lady Blood đã bị loại ra. Cô sinh ra một cặp anh hùng huyền thoại mới – cặp song sinh Hunahpu và Xbalanque. Khi lớn lên, anh em thực hiện nhiều việc làm anh hùng. Chiến công đầu tiên của họ là chiến thắng những người mẹ kế độc ác, họ biến thành người-khỉ với sự trợ giúp của ma thuật cổ đại. Chiến công thứ hai của anh em vinh quang là chiến thắng trước chú chim Vucub-Kakish khủng khiếp.
Sau tất cả, hai anh em phải đối mặt với một mối đe dọa mới – các vị vua-pháp sư của thế giới ngầm Xibalba, người đã rời khỏi thế giới của họ và đến với chúng ta để làm nô lệ cho nó. Họ đã có thể chiếm hữu tâm trí Xbalanque, và buộc anh ta phải phục vụ ý chí của họ.
Người anh hùng Hunahpu của chúng ta còn một chặng đường dài để cứu người anh em sinh đôi Xbalanque khỏi câu thần chú đen tối của các vị vua Xibalba. Để làm điều này, anh ta sẽ phải đi xuyên qua rừng và sông, đầm lầy và rừng rậm, núi tuyết và thế giới ngầm của Xibalba. Có lẽ anh ta sẽ có thể cứu không chỉ anh trai mình mà còn mang lại sự sống cho cha Maize.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
 • OS: Windows XP SP3 or higher
 • Processor: Intel Pentium IV @ 3.0 GHz or AMD Athlon64 3000 + @ 1.8 GHz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: nVidia GeForce 6800GT or AMD Radeon X1950 Pro (256MB VRAM with Shader Model 3.0 or higher)
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 1 GB available space
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK MEGA:

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Hướng Dẫn Cơ bản

 1. Tải GameTải nhanh tại: Get links
 2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
 3. Chạy setup.exe
 4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game ( tùy vào file game, một số game setup có thể chạy chơi luôn nhé )
 5. DOWNLOAD GAME NHANH TẠI:  GET LINKS
 6. Đưa link [FSHARE] [4SHARE] [MEGA] [GG DRIVE] ( cùng nhiều link khác ) download game vào mục getlink để tăng tốc độ Max Speed.
 7. Kết hợp với cài đặt IDM để tối ưu tốc độ tải Max Speed cho link game: Tải IDM
 8. Hướng dẫn SETUP – Crack IDM: Hướng Dẫn SETUP- Crack IDM

Phát hiện lỗi link, die link vui lòng liên hệ admin qua fanpage: Fanpage Batgioistudio  với tin nhắn [Update link: “Tên game”] để được update lại. Pass giải nén (có thể là): Không có hoặc igg-games.com hoặc fullcrackpc hoặc full crack hoặc gametiengviet.com các bạn nhé

VIDEO

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com