THÔNG TIN GAME

Incredipede là một trò chơi giải đố nhằm tôn vinh sự đa dạng rộng lớn của cuộc sống trên thế giới. Trò chơi theo Quo Muff, một Incredipede đơn độc trong một nhiệm vụ giải cứu chị em mình. Cô có một khả năng độc đáo để phát triển cánh tay và chân mới bất cứ nơi nào cô cần, biến thành rắn, nhện, ngựa, khỉ – bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng. Bạn có thể cho cô ấy gạc hoặc đuôi, sử dụng thiên nhiên như một bản thiết kế hoặc tấn công theo những hướng mới lạ. Kiểm soát Quoheads khi cô học cách đu qua những tán cây, trèo lên những vách đá, nhảy qua những dòng sông dung nham và thậm chí bay lên không trung trên những cơn gió nóng.

Incredipede được thực hiện bởi một nhóm nhỏ do Colin Northway, tác giả của Fantastic Contraption, đứng đầu. Nó được viết trong khi đi du lịch ở hơn một chục quốc gia bao gồm Honduras, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản và Costa Rica.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Processor:1.6Ghz processor
Memory:1 GB RAM
Hard Drive:200 MB HD space

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK GG DRIVE:
LINK MEGA:
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Hướng Dẫn Cơ bản

  1. Tải GameTải nhanh tại: Get links
  2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
  3. Chạy setup.exe
  4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game ( tùy vào file game, một số game setup có thể chạy chơi luôn nhé )
  5. DOWNLOAD GAME NHANH TẠI:  GET LINKS
  6. Đưa link [FSHARE] [4SHARE] [MEGA] [GG DRIVE] ( cùng nhiều link khác ) download game vào mục getlink để tăng tốc độ Max Speed.
  7. Kết hợp với cài đặt IDM để tối ưu tốc độ tải Max Speed cho link game: Tải IDM
  8. Hướng dẫn SETUP – Crack IDM: Hướng Dẫn SETUP- Crack IDM

Phát hiện lỗi link, die link vui lòng liên hệ admin qua fanpage: Fanpage Batgioistudio  với tin nhắn [Update link: “Tên game”] để được update lại. Pass giải nén (có thể là): Không có hoặc igg-games.com hoặc fullcrackpc hoặc full crack hoặc gametiengviet.com các bạn nhé

VIDEO

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com