kHED [Trình chỉnh sửa mô hình low-poly 3d] [1.7MB]

THÔNG TIN GAME

kHED là trình chỉnh sửa mô hình low-poly 3d dành cho các nhà phát triển game indie và những người đam mê mod. Tôi đã phát hành nó vào năm 2009 dưới dạng một công cụ phần mềm miễn phí và nó khá phổ biến trong cộng đồng mod Half-Life vì dễ học và đủ chức năng cho công việc.
Hiện tại tôi đang sử dụng nó để tạo các mô hình cho trò chơi sắp tới của mình Ostriv và lên kế hoạch cho nó trở thành công cụ sửa đổi chính cho trò chơi của tôi.
Tôi quyết định phát hành phiên bản cập nhật này của trình soạn thảo với hy vọng nó có thể hữu ích cho các nhà phát triển khác và có khả năng tài trợ cho sự phát triển hơn nữa của nó.
TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
kHED cho phép bạn tạo các mô hình có độ phức tạp bất kỳ, nhưng chủ yếu được thiết kế cho các đạo cụ low-poly (dưới 10k hình tam giác). Có nhiều loại nguyên thủy hình học như Mặt phẳng, Đa giác, Hộp, Hình cầu, Xi lanh, Ống, Torus, cũng như các công cụ thủ tục như “máy tiện” và “gác xép”. Công cụ ánh xạ kết cấu hỗ trợ các mặt phẳng, hình trụ, hình cầu và các chức năng hủy ghép cơ bản.
Ngoài ra còn có trình chỉnh sửa UV mạnh mẽ với chế độ xem trước mô hình tiện dụng và khả năng xuất bản đồ UV để sử dụng làm nền cho việc tạo kết cấu.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • OS: Windows 7 or newer
  • Storage: 5 MB available space
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK MEGA:
LINK GG DRIVE:
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Hướng Dẫn Cơ bản

  1. Tải GameTải nhanh tại: Get links
  2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
  3. Chạy setup.exe
  4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game ( tùy vào file game, một số game setup có thể chạy chơi luôn nhé )
  5. DOWNLOAD GAME NHANH TẠI:  GET LINKS
  6. Đưa link [FSHARE] [4SHARE] [MEGA] [GG DRIVE] ( cùng nhiều link khác ) download game vào mục getlink để tăng tốc độ Max Speed.
  7. Kết hợp với cài đặt IDM để tối ưu tốc độ tải Max Speed cho link game: Tải IDM
  8. Hướng dẫn SETUP – Crack IDM: Hướng Dẫn SETUP- Crack IDM

Phát hiện lỗi link, die link vui lòng liên hệ admin qua fanpage: Fanpage Batgioistudio  với tin nhắn [Update link: “Tên game”] để được update lại. Pass giải nén (có thể là): Không có hoặc igg-games.com hoặc fullcrackpc hoặc full crack hoặc gametiengviet.com các bạn nhé

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com