Kiếm tiền online bằng cách upload file trên FilesPW

Kiếm tiền online bằng cách upload file trên FilesPW

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một hình thức kiếm tiền online khá hấp dẫn, đó chính là kiếm tiền online bằng cách upload file trên FilesPW.

Link: https://files.pw

Kiếm tiền online bằng cách upload file trên FilesPW

Upload file kiếm tiền là thế nào?

Upload file kiếm tiền hay còn gọi là Paid To Upload hay gọi tắt là PTU là hình thức kiếm tiền bằng cách upload file lên một trang PTU nào đó, sau đó chia sẻ file của bạn cho mọi người tải xuống. Link tải xuống trên các trang PTU thường sẽ chứa quảng cáo (gần giống như các trang rút gọn link kiếm tiền vậy), do đó bạn sẽ được chia sẻ doanh thu cho mỗi lần tải xuống.

Thông thường, bạn có thể tải lên bất cứ các loại file: có thể là file tài liệu, tệp phần mềm, hình ảnh, nhạc, clip…miễn là không chứa nội dung khiêu dâm, ảnh khoả thân, hình ảnh tình dục và bất kỳ loại tài liệu xúc phạm nào khác.

Sau đó đem link download đi chia sẻ cho mọi người thông qua website, diễn đàn hoặc các trang mạng xã hội như facebook, zalo…hoặc gửi cho những người đang cần.

Giới thiệu về FilesPW

FilesPW là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ files trực tuyến, thuộc dự án hợp tác của Công Ty Cổ Phần Hoàng Kim Phát & Công Ty TNHH Thành Công.

Văn phòng của FilesPW đặt tại: Tầng 2, 925-927 Phạm Văn Đồng – Hải Phòng. Sđt liên hệ: 0968088189.

FilesPW cho phép người dùng tải files lên để lưu trữ và chia sẻ, người dùng sẽ được trả tiền mỗi khi tệp của họ được tải xuống.

Có nghĩa đây chính là một trang PTU – Upload file kiếm tiền uy tín tại Việt Nam, bạn có thể kiếm tiền trên FilesPW bằng cách tải file lên và chia sẻ, với mỗi lượt tải về các file của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền.

Cụ thể, giá tiền cho mỗi lượt tải về sẽ phụ thuộc vào từng nhóm quốc gia và khung kích thước tệp. Cụ thể, bạn hãy xem bảng giá sau:

Bảng giá cho mỗi 1000 lượt tải:

Upload file Kiếm tiền trên FilesPW - Bảng giá lượt tải

Trong đó:

 • Nhóm 1: Hoa Kỳ, Canada, Đức, Pháp, Vương quốc Anh
 • Nhóm 2: Việt Nam, Hồng Kông, Thái Lan, Nhật Bản, Ma Cao, Myanmar, Đài Loan, Indonesia, Philippines, Malaysia.
 • Nhóm 3: Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Ireland, Tây Ban Nha, Síp, Ba Lan, Áo, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Nhóm 4: Các quốc gia khác.

Tức là, với mỗi 1000 lượt tải từ Việt Nam bạn sẽ được trả 5$ (tức khoảng 115.000vnđ) đối với những tệp từ 1024 MB trở lên, nghĩa là 1 lượt tải bạn được 0.001$ (115vnđ), còn nếu đó là tải từ Hoa Kỳ thì sẽ là 0.015$/lượt.

Lưu ý: Như bảng trên bạn đã thấy, file upload phải từ 5 MB trở lên mới được tiền nhé!

Khi kiếm đủ từ 5$ trơ lên, bạn có thể tiến hành rút tiền qua các hình thức sau: Chuyển khoản Ngân hàng, ví điện tử MoMo hoặc PayPal.

Ngay bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước đăng ký và tham gia kiếm tiền với filesPW.

Các bước đăng ký tài khoản FilesPW

Bước 1: Các bạn truy cập vào FilesPW rồi nhấp vào Sign Up để tạo tài khoản thành viên.

Tạo tài khoản để kiếm tiền với FilesPW - 1

Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin lần lượt là: Username (tên đăng nhập), email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, Payment Method (chọn hình thức nhận tiền: PayPal, Payoneer, Vietcombank, MoMo hoặc thẻ cào điện thoại), Payment Info (điền thông tin tài khoản nhận tiền ứng với hình thức nhận tiền đã chọn). Điền xong nhấn Submit để hoàn tất đăng ký.

Tạo tài khoản để kiếm tiền với FilesPW - 2

Đăng nhập vào hệ thống bạn sẽ thấy giao diện như hình ảnh sau:

Tạo tài khoản để kiếm tiền với FilesPW - 3

Trong đó, các bạn chú ý các mục sau:

 • UPLOAD: Là nơi để bạn vào tải file lên.
 • PREMIUM: Là nới nâng cấp tài khoản cao cấp nếu bạn muốn có dung lượng lưu trữ cao hơn 1024 GB. Vì mỗi tài khoản đăng ký miễn phí chỉ được tối đa 1024 GB.
 • MAKE MONEY: Xem thông tin về chính sách kiếm tiền trên FilesPW.
 • My Account: Xem thông tin tài khoản của bạn (số tiền kiếm được, không gian lưu trữ, Affiliate link, thông tin tài khoản nhận tiền, thay đổi mật khẩu….).
 • My Files: Quản lý tất cả những file đã tải lên của bạn.
 • Reports: Xem thống kế, báo cáo về doanh thu của bạn.

Cách upload file kiếm tiền trên FilesPW

Để upload file lên bạn nhấp vào UPLOAD trên menu, sau đó nhấp vào Upload Now! rồi chọn file từ máy tính của bạn để upload lên.

Cách upload file kiếm tiền trên FilesPW - 1

Lưu ý: File phải từ 5 MB trở lên mới được kiếm tiền nhé!

File tải lên thành công, lúc này bạn có thể lấy link download chia sẻ cho mọi người, với mỗi lượt tải xuống bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản, dựa trên bảng giá bên trên.

Để lấy link download, bạn hãy vào mục My Files rồi nhấp vào file cần lấy link download.

Cách upload file kiếm tiền trên FilesPW - 2

Sau đó bạn sao chép link ở ngay thanh địa chỉ trình duyệt, đó chính là link donwload file của bạn.

Cách upload file kiếm tiền trên FilesPW - 4

Để download file, chỉ cần truy cập vào đường link này, kéo xuống phía dưới có nút File Download, nhấp vào đó để download.

Vậy thôi, rất đơn giản phải không nào?

Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè tham gia và hưởng 20% dựa trên thu nhập từ chia sẻ file của họ. Để giới thiệu bạn hãy vào My Account để lấy Affiliate link.

Khi nào bạn được trả tiền?

Bạn sẽ được thanh toán khi thu nhập của bạn đạt từ 5$ trở lên. Lúc này bạn hãy vào mục My Account rồi nhấn vào Request payout để yêu cầu thanh toán.

Rút tiền trên FilesPW

Sau khi yêu cầu thanh toán không quá 10 ngày (thường là 24 – 72 giờ), FilesPW sẽ gửi tiền cho bạn theo hình thức bạn đã chọn (PayPal, Payoneer, MoMo, Ngân hàng Vietcombank hoặc thẻ điện thoại).

Một số lưu ý quan trọng:

 • Lượt tải xuống được tiền chỉ tính 1 lượt/1ip/ngày. Nghĩa là 1 máy tính hoặc 1 địa chỉ ip kể cả tải xuống 1 hay nhiều lần trong 1 ngày thì vẫn chỉ tính tiền một lượt duy nhất. Ngày hôm sau, bắt đầu tính lại.
 • Kể cả không đăng ký tài khoản thành viên bạn vẫn có thể upload file lên và chia sẻ, nhưng chỉ khi bạn là thành viên và đăng nhập vào hệ thống để upload file thì mới được kiếm tiền.
 • Các tệp của bạn sẽ không bị xóa và nó sẽ lưu giữ trong các máy chủ của FilesPW cho người dùng đã đăng ký hoặc bạn có thể tự xóa nó khỏi tài khoản của mình.
 • Nếu tệp đã tải lên của bạn có bản quyền và được báo cáo bởi chủ sở hữu tệp, tệp của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ của FilesPW,  nhưng thu nhập trước đó sẽ không bị ảnh hưởng.

Một số ý tưởng cho bạn kiếm tiền với FilesPW

Upload file thì không khó, cái khó khăn để tạo ra nhiều tiền đó chính là làm sao để kiếm được nhiều người tải file của bạn. Vì bạn nên nhớ là mỗi máy tính hoặc mỗi địa chỉ ip chỉ tính tiền cho 1 lượt tải trong một ngày.

Dưới đây là một số ý tưởng cho bạn kiếm tiền với FilesPW:

 • Tạo ra một trang Fanpage hoặc group facebook chuyên chia sẻ ebook (sách mềm), tài liệu học tập hoặc phần mềm.
 • Đi săn các group facebook lớn, các diễn đàn liên quan đến học tập hoặc thủ thuật phần mềm, sau đó xem những ai cần tài liệu hoặc phần mềm thì bạn upload những thứ họ cần rồi chia sẻ cho họ.
 • Đăng những video chia sẻ thủ thuật lên Youtube, và đặt link download các phần mềm liên quan trong phần mô tả video.
 • Tạo ra một trang web hoặc blog chuyên chia sẻ tài liệu hoặc phần mềm, từ đó chèn link download vào các nội dung liên quan trong website.

Kết luận

Nhìn chung đây là một hình thức kiếm tiền khá đơn giản, ai cũng có thể tham gia, tuy nhiên để kiếm được nhiều tiền thì đòi hỏi bạn phải thật sự cố gắng và kiên trì. Nếu có phương pháp chia sẻ tốt, thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Hãy thử xem nhé!