KYN [3.8GB]

Chưa phân loại
Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com
KYN [3.8GB]

KYN [3.8GB]

Kyn là game chiến thuật nhập vai (Tactical RPG) Hack-n-Slash, xây dựng trong thế giới thần thoại Bắc Âu nơi ma thuật vẫn tồn tại. Các bạn sẽ điều khiển một nhóm lên đến sáu chiến binh chuyên nghiệp trong một cuộc phiêu lưu thông qua một thế giới thần thoại Bắc Âu sử thi. Là một game RPG kết hợp với cơ chế chiến đấu chiến thuật thời gian thực, các bạn sẽ chiến đấu cả bằng vũ khí và phép thuật để tiến bộ qua các vùng đất của toàn bộ trò chơi. Hàng loạt câu đố phức tạp, nhiệm vụ nguy hiểm và dĩ nhiên săn tìm items đang chờ đợi các bạn.

Vào đầu game, các bạn sẽ điều khiển một cặp chiến binh Viking. Sống sót sau khi bị chôn sống trong một một nghi lễ đặc biệt, họ đã có được sức mạnh ma thuật để hỗ trợ họ trong trận chiến. Với những khả năng mới, những anh hùng của các bạn có thể chữa lành vết thương, gieo rắc sợ hãi và thậm chí cả cái chết vào trái tim của kẻ thù của họ. Các bạn sẽ cùng họ đi du lịch trên quê hương Bắc Âu của họ, và sẽ gặp gỡ bốn chiến binh Viking khác cũng có sức mạnh kỳ diệu tương tự, và cùng nhau đi chiến đấu với một loạt các quái vật đang tàn phá thế giới của họ.

Chiến đấu lúc đầu có vẻ đơn giản – chỉ cần bấm vào một Viking, sau đó nhấp chuột  đối thủ, và kẻ thù bị hạ. Nhưng càng về sau, kẻ thù càng gia tăng cả về số lượng và sức mạnh, các bạn sẽ cần phải phối hợp một cách cẩn thận các chiến binh của mình để đối phó với chúng. Những tay cung thủ sẽ bắn hạ các bạn từ một khoảng cách trong khi những kẻ tấn công cận chiến thì bâu lại hàng đàn quanh các bạn. Sử dụng sức mạnh ma thuật của các bạn một cách thông minh là quan trọng: dùng phép chữa bệnh liên tục lên để giảm thiểu thiệt hại và sử dụng ma thuật fear để đe dọa những con quái vật … Bên cạnh đó, phối hợp sáu Vikings trong chiến đấu thời gian thực có thể là khó khăn, vì vậy Kyn cho phép các bạn một thời gian ngắn làm chậm đồng hồ để ra lệnh cho các đồng đội. Nhân vật của các bạn cũng có thể sử dụng các yếu tố từ môi trường như lửa để tăng cường các cuộc tấn công của họ.

Tính năng

– Mở khóa những bí ẩn của thế giới rộng lớn của Kyn khi các bạn khám phá những di tích cổ, cảnh quan tươi tốt và núi tuyết đầy item, câu đố phức tạp, khu vực bí mật và kẻ thù nguy hiểm! Chiến đấu chống lại một loạt các kẻ thù thông minh và sử dụng kỹ năng và xảo quyệt của các bạn để chống lại những kẻ thù mạnh mẽ!

– Các bạn sẽ cần phải tận dụng môi trường để tạo bẫy, che chắn đội hình hoặc xây dựng các cuộc tấn công đặc biệt. Khi cần thay đổi chiến thuật, sử dụng tính năng chuyển động chậm (slow motion), nơi mà thời gian chậm lại gần như bằng không, và lúc này các bạn có thể chỉ đạo các thành viên trong nhóm di chuyển đến các vị trí chiến lược quan trọng và giao cho họ một nhiệm vụ như tấn công sườn đối phương nhằm đánh bại kẻ thù của bạn

– Xây dựng nhóm chiến binh lên đến 6 anh hùng. Mỗi chiến binh có thể được trang bị với các thiết bị khác nhau và khả năng chuyên môn khác  nhau để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

– Kyn cung cấp một hệ thống Loot với hàng trăm vũ khí, thiết bị, áo giáp và các mặt hàng items khác nhau để thu thập và một hệ thống Crafting độc đáo được thiết kế để giúp các bạn có được những vũ khí và áo giáp mạnh mẽ hơn

– Kyn cung cấp một Hệ thống đạo đức nơi mà nhóm của các bạn phải đưa ra quyết định mà mỗi chọn lựa đều có những hậu quả trước mắt và lâu dài

KYN [3.8GB]

KYN [3.8GB]

KYN [3.8GB]

KYN [3.8GB]

KYN [3.8GB]

KYN [3.8GB]

KYN [3.8GB]

KYN [3.8GB]

TRAILER

CẤU HÌNH

MINIMUM: 

OS: Windows 7 
Processor: AMD Athlon 64 X2 6000+ or equivalent Intel CPU 
Memory: 4 GB RAM 
Graphics: AMD Radeon HD5750 or nVidia GS 250 
DirectX: Version 9.0c 
Hard Drive: 10 GB available space

RECOMMENDED: 

OS: Windows 7 
Processor: AMD FX 6350 or Intel Core i5-2300 
Memory: 8 GB RAM 
Graphics: AMD Radeon HD 6770 or nVidia GTX 450
DirectX: Version 9.0c 
Hard Drive: 10 GB available space

TẢI GAME

Link Game: Fshare

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

  1. Tải game
  2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
  3. Chạy setup.exe
  4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game