Late Shift Việt hóa

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép hết bên trong PATCH VIỆT HÓA vào game!
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Core i3 / AMD A6 2.4Ghz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 260 / AMD Radeon HD 5750. OpenGL 3.3
DirectX: Version 11
Storage: 7500 MB available space

Trong game này, bạn sẽ cảm thấy ấn tượng như chính bản thân mình đang được tham gia vào bộ phim nghẹt thở, nơi mọi lựa chọn đều dẫn bạn đến với một kết cục khác nhau.

Cũng cần nói thêm về CtrlMovie, nhà phát triển “tựa game” cực kỳ độc đáo này. Kỳ thực đây không hẳn là một game, dù rằng nó được phát hành trên Steam với giá 13 USD. Họ là một nhóm những nhà làm phim với ý tưởng tạo ra những tác phẩm với khả năng tương tác cao từ người xem. Giống như một vài bộ phim sitcom trước đây từng được trình chiếu trên sóng truyền hình, nơi bạn có thể gọi điện về tổng đài lựa chọn phương án giải quyết cho các nhân vật, thì Late Shift cũng cho bạn chọn giữa những cách giải quyết khác nhau, có điều “bộ phim tương tác” này căng thẳng hơn nhiều.

Bạn, trong vai một bảo vệ gác đêm, bất ngờ bị đe dọa bắt tham gia một vụ cướp cực kỳ nguy hiểm. Mọi lựa chọn của bạn trong từng đường đi nước bước đều sẽ ảnh hưởng đến kết cục của bạn trong game. Với 180 lựa chọn khác nhau và 7 kết thúc, có thể khẳng định rằng, tác phẩm này phi tuyến tính đến mức tuyệt đối. Được chính biên kịch của bộ phim Sherlock Holmes (2009) chắp bút, có thể khẳng định là không cần nghi ngờ về chất lượng cốt truyện của Late Shift.

Và một điều cần phải nhắc lại, dù rằng có dung lượng cao, nhưng tất cả chúng đều chỉ là những đoạn video clip ở độ phân giải 1080p, phụ đề và mã lệnh để khi bạn lựa chọn phương án cho nhân vật, game sẽ tự động chuyển sang đoạn phim kế tiếp. Tất cả tạo ra một trải nghiệm cực kỳ hoàn chỉnh, không có tải màn chơi gây gián đoạn gameplay. Ấy là chưa kể, bạn cũng chẳng cần một chiếc card đồ họa khủng để xử lý từng mô hình trong game, mà thay vào đó một màn hình độ phân giải full HD mới là thứ cần thiết để phiêu lưu trong Late Shift.