Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

GIỚI THIỆU GAME

1469918868-last-soul-aside

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang rúng động bởi Trailer của tựa game Lost Soul Aside được chủ nhân của nó là Bing Yang đăng tải trên Youtube đã thu hút hơn 300.000 lượt xem chỉ trong 1 ngày. Tựa game mang tên Lost Soul Aside với đồ họa cực kì mãn nhãn được lập trình trên Unreal Engine 4 mang đậm chất chặt chém Hack n Slash của Devil May Cry và với môi trường đẹp như mơ của Final Fantasy. Thật không thể tin được là tựa game này chỉ được phát triển bởi một người. Trailer của Lost Soul Aside phô diễn đồ họa mãn nhãn.

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt phải kể đến là đoạn phim cắt cảnh lung linh, tạo cảm giác giống như đang xem trailer của một tựa game Final Fantasy nào đó. Bản thân Yang Bing đã “khiêm tốn thừa nhận” trên Twitter rằng sản phẩm của anh chỉ là một game đơn giản, chưa thể so sánh được với Final Fantasy, mặc dù nhiều người cho rằng Lost Soul Aside còn đẹp hơn cả Final Fantasy XV.

Với đồ họa không thua kém gì Final Fantasy XV cùng những đường kiếm ánh xanh mỗi lần chặt chém kẻ thù, Lost Soul Aside đã mang lại một trả nghiệm vô cùng mới mà chưa có tựa game nào có được. Cùng với những chiêu thức đánh kiểm mãn nhãn thì những combo của tựa game này cũng thu hút và không kém phần đa dạng, người chơi có thể lựa chọn những kĩ năng đặc biệt khi giao chiến với những kẻ thù chỉ xuất hiện một mình hoặc theo nhóm đông.

Sử dụng nhuần nhuyển các hiệu ứng ánh sáng, đồ họa của Dark Soul Aside trở nên đầy màu sắc, có điểm nhấn và cực kì thu hút người chơi. Cùng với môi trường đa dạng và rộng lớp như thung lũng, đồng bằng, sa mạc, thành phố … lối chơi thế  giới mở được mọi người chờ đón trong bản game này. Theo thông báo của Bing Yang, tựa game này sẽ được ra mắt vào 2 năm sau bởi trong quá trình phát triển tựa game này khiến anh vô cùng mệt mỏi đồng thời bận rộn công việc hằng ngày anh không thể hoàn toàn chú tâm vào việc phát triển game. Tuy nhiên người chơi có thể trông chời Dark Soul Aside trong thời gian tới bởi Bing Yang đã bắt đầu nghĩ đến việc thiết kế game toàn thời gian hoặc lập một nhóm nhỏ để tiếp tục phát triển tựa game này.

TRAILER