THÔNG TIN GAME

Nhân vật chính của câu chuyện là cô bé Aya – luôn bị ám ảnh về người mẹ đã mất vì một căn bệnh trong vài năm trước. Một hôm, trước ngày giỗ của mẹ mình, khi mặt trời đã nghỉ ngơi và ánh trăng đầy hận thù bắt đầu lấp ló qua cửa sổ, Aya đến phòng thí nghiệm để gặp bố. Sau khi tâm sự cùng con gái, người bố đưa Aya đi ngủ. Đột nhiên, lúc nửa đêm, một tiếng thét từ phòng của người cha xuất hiện. Giống như nhiều đứa trẻ khác, Aya rất sợ hãi và tò mò vì tiếng im lặng, cô nhẹ nhàng rời khỏi giường để khám phá chuyện gì đã xảy ra. Bất ngờ, Aya chứng kiến khăp căn nhà của cô là xác chết!

Trong tựa game này, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Aya tham gia vào chuyến hành trình khám phá bí ẩn về cha của mình. Thực tế, nhiều game thủ sau khi hoàn thành nhiệm vụ đều cho rằng thật khó để tìm được một từ ngữ chính xác để miêu tả về Mad Father. Bởi lẽ, trò chơi này hội tụ đầy đủ yếu tố để tạo nên một tựa game kinh dị kinh điển: Một cô gái bé nhỏ bị vướng vào một câu chuyện khủng khiếp, nỗi đau mất cha trước ngày giỗ mẹ, và sự thật bất ngờ đằng sau người cha – một nhà khoa học vĩ đại, lại có vấn đề về tâm thần và đầy bạo lực.Liệu rằng, Aya có đủ sức để đối mặt với tất cả những sự thực phũ phàng đó?

Mặc dù Aya có nhiều yếu tố kinh dị hiếm có nhưng kỹ thuật chơi lại khá đơn giản. Đầu tiên, bạn sẽ phải kiếm dầu, thắp sáng ngọn đèn để có thể nhìn thấy mọi vật xung quanh trong đêm tối. Sau đó, bạn cần phải tìm kiếm đồ vật kỹ trong các căn phòng, bao gồm: Toilet, Cafeteria, Trick Room, Diary Room, Guest Room… Đặc biệt, trong chuyến phiêu lưu này, người chơi sẽ phải đối mặt với những xác sống kinh dị. Do vậy, hãy tập trung để có thể bảo vệ Aya tránh khỏi những kẻ thù nguy hiểm này.

Một điểm không thế bỏ qua trong Mad Father đó chính là âm nhạc. Mang tính chất của một tựa game Nhật Bản điển hình, trong Mad Father cũng bao gồm nhiều bài hát như: Drevis Residence, Black Shadow, Psychopath, No One Here….
HÌNH ẢNH GAME:


CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • OS: Windows 7 or Greater
  • Processor: Intel Core 2 1.06Ghz
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: Integrated graphics
  • DirectX: Version 9.0
  • Storage: 100 MB available space
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK FSHARE:

https://www.fshare.vn/file/7M92C6MDQ9QQ

LINK Mod Việt Hóa :

https://drive.google.com/file/d/0B7U4_Bt4tiNueHNUNXJ4VXNFQTQ/view

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Đã có trong file game

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com