THÔNG TIN GAME

Maia là một thế giới xa lạ kỳ lạ và thù địch, độc hại với con người, nhưng vẫn tươi tốt với cuộc sống mới. Nhiệm vụ của bạn là xâm chiếm chất độc eden này, sống sót qua những nguy hiểm và thiết lập chỗ đứng đầu tiên của loài người trên các vì sao. Được tạo bởi nhà phát triển độc lập Simon Roth, Maia là một trò chơi mô phỏng thuộc địa không gian về việc sống sót và phát triển ở một thế giới khác.
Xây dựng cơ sở của bạn

Đắm mình vào lớp vỏ giàu khoáng chất của Maia để xây dựng và quản lý một căn cứ phức tạp đáp ứng nhu cầu thực dân của bạn. Họ sẽ cần một nơi nào đó để ngủ, một nơi nào đó để xây dựng và một nguồn cung cấp thực phẩm, nước và năng lượng ổn định.
Một thế giới đầy thủ tục được tạo ra

Mười hai năm ánh sáng từ trái đất, hành tinh Maia vòng quanh Tau Ceti. Bầu khí quyển của nó độc hại, bề mặt của nó bị tàn phá bởi các cơn bão mặt trời, siêu bão và các vụ nổ thiên thạch và lớp vỏ không ổn định của nó liên tục bị thay đổi bởi các trận động đất thảm khốc. Tuy nhiên, về mặt lý thuyết là có thể ở được. Khám phá Maia thông qua một loạt các khu vực nhiệm vụ được mô phỏng theo thủ tục rộng lớn và được mô phỏng đầy đủ, mỗi khu vực có kích thước vài km.
Thử thách bản thân

Với một chiến dịch tường thuật đầy đủ, các nhiệm vụ độc lập và một số chế độ hộp cát tùy chỉnh, Maia có rất nhiều, nhiều cách để kiểm tra kỹ năng quản lý và sự sáng tạo của bạn.
Nghiên cứu và học hỏi từ hành tinh để sống sót

Maia là một trò chơi khoa học viễn tưởng cứng dựa trên công nghệ thực tế hoặc ngoại suy. Một số công cụ của thực dân đã được mang theo, nhưng những công cụ khác phải được chế tạo từ những gì họ có thể tìm thấy. Một khi cơ sở của bạn hoạt động và thực dân có thể bắt đầu nghiên cứu môi trường bản địa, nghiên cứu những cách mới để sử dụng hệ thực vật và động vật của Maia làm lợi thế cho chúng.
Khí quyển nguy hiểm

Bầu không khí của Maia độc hại với con người, vì vậy để giữ an toàn, bạn sẽ cần quản lý cẩn thận bầu không khí xung quanh căn cứ của mình bằng các máy điều hòa không khí, máy tạo khí quyển, máy sưởi và lỗ thông hơi. Luồng khí và dẫn nhiệt, đối lưu và bức xạ nhiệt được mô phỏng thực tế, mô phỏng thử thách chết người để sống sót trên một thế giới xa lạ.
Thực dân tiên tiến AI

Ở Maia, bạn không có quyền kiểm soát trực tiếp đối với thực dân của mình, họ hoạt động theo sáng kiến ​​của riêng họ, đáp ứng mong muốn và nhu cầu của họ. Bạn sẽ cần phải chăm sóc cả cơ thể và tâm trí của họ nếu bạn muốn bất kỳ ai trong số họ sống sót. Chúng được mô phỏng sâu sắc từ trạng thái tinh thần, sự trao đổi chất, bệnh tật, cho đến mồ hôi bốc hơi từ da. Họ có thể học các kỹ năng mới, hình thành các mối liên kết và các mối quan hệ, đề xuất các thay đổi đối với cơ sở của bạn và thậm chí viết thơ và nhạc.
Một đội quân robot

Thuộc địa của một thế giới xa lạ không phải là điều mà nhân loại có thể làm một mình, thay vào đó họ đã tạo ra những người trợ giúp robot để làm những công việc họ không muốn. Kẻ ác. Robot đào qua lớp vỏ của Maia và thu thập các khoáng chất hữu ích, Robot Sửa chữa Tiện ích chăm sóc tất cả những gì mà con người bảo trì thường xuyên không thể bị làm phiền.
Chế độ người đầu tiên

Trải nghiệm Maia qua con mắt của AI thú cưng của bạn. Giả sử điều khiển trực tiếp robot, cửa và máy ảnh và khám phá căn cứ của bạn ở người đầu tiên, tương tác trực tiếp với nó bằng cách thực hiện các nhiệm vụ robot của bạn. Trở thành một phần của thế giới bạn đã xây dựng.
Gà siêu biến đổi gen

Để tồn tại, thực dân của bạn sẽ cần phải tạo và quản lý các nguồn thực phẩm mới. Xây dựng thủy canh, chăn nuôi và cuối cùng là bắt và thuần hóa hệ động vật ngoài hành tinh. Thật không may, hầu hết nó có vị rất tệ.
Công cụ tùy chỉnh

Maia chạy trên một công cụ trò chơi tùy chỉnh được viết riêng cho trò chơi. Điều này cho phép trò chơi sử dụng rất ít sức mạnh xử lý để chạy mô phỏng sâu của nó qua nhiều lõi của CPUS hiện đại.
Nhạc phim nhập vai
Nhạc nền xung quanh của Maia đã được ghi lại từ các nhà tổng hợp cổ thực sự vào băng cho nó một cảm giác khoa học viễn tưởng phong phú và chân thực.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
 • OS: Windows XP
 • Processor: Intel Core i3-3250 or AMD 6350
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Nvidia 260 or ATI 5770 – or equivilent with 1GB VRAM
 • Storage: 2 GB available space
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
 • OS: Windows 7
 • Processor: Intel i5-3570K or AMD FX 8350
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 470 or ATI 5870 – or equivilent with 2GB VRAM
 • Storage: 2 GB available space

Link

LINK MEGA:

LINK GG DRIVE:

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Hướng Dẫn Cơ bản

 1. Tải GameTải nhanh tại: Get links
 2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
 3. Chạy setup.exe
 4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game ( tùy vào file game, một số game setup có thể chạy chơi luôn nhé )
 5. DOWNLOAD GAME NHANH TẠI:  GET LINKS
 6. Đưa link [FSHARE] [4SHARE] [MEGA] [GG DRIVE] ( cùng nhiều link khác ) download game vào mục getlink để tăng tốc độ Max Speed.
 7. Kết hợp với cài đặt IDM để tối ưu tốc độ tải Max Speed cho link game: Tải IDM
 8. Hướng dẫn SETUP – Crack IDM: Hướng Dẫn SETUP- Crack IDM

Phát hiện lỗi link, die link vui lòng liên hệ admin qua fanpage: Fanpage Batgioistudio  với tin nhắn [Update link: “Tên game”] để được update lại. Pass giải nén (có thể là): Không có hoặc igg-games.com hoặc fullcrackpc hoặc full crack hoặc gametiengviet.com các bạn nhé

VIDEO

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com