Đất nước Burundi thuộc châu Phi hiện đang lâm vào tình trạng nội chiến, với những cuộc thanh trừng lẫn nhau nhằm tranh chấp lãnh thổ xảy ra liên miên. Tệ hơn, Tổng thống đất nước hiện đang bị một nhóm phiến quân bắt cóc, và chúng đe dọa sẽ hành quyết ông ngay lập tức nếu có sự can thiệp từ bên ngoài. Không thể để tình trạng này kéo dài, một nhóm đặc công bắn tỉa đã được chính phủ Hoa Kỳ cử đến Burundi nhằm chấm dứt cuộc chiến dai dẳng này.

Không có cuộc chiến nào là cân sức, và điều gì khiến cho cuộc chiến giữa những người lính lạc lõng giữa một “biển” kẻ thù của cả 2 phe tham chiến được cho là cân bằng lực lượng? Chính là khả năng tác chiến chuyên nghiệp và những khẩu súng bắn tỉa – trọng tâm của Marine Sharpshooter II: Jungle Warfare. Gần như 90% thời lượng chơi game bạn sẽ phải phụ thuộc vào chúng bởi kẻ thù rất đông và “dai máu”, chỉ cần chút sơ sảy là chúng sẵn sàng bủa ra từ tứ phía khiến bạn trở tay không kịp. Hãy tận dụng khả năng rình rập và canh những cú head-shot thật chính xác, bởi khi đó chúng vẫn chưa phát hiện ra vị trí của bạn. Game cũng có phần bắn súng mỗi khi xảy ra đụng độ, nhưng hầu như chỉ mang tính chất “cho có” và không thật sự thuyết phục bằng các màn bắn tỉa.

Marine Sharpshooter II: Jungle Warfare ra mắt cách đây tương đối lâu nên đồ họa khá lỗi thời và còn vướng phải nhiều sai sót linh tinh trong quá trình trải nghiệm. Chỉ có ưu điểm duy nhất là cấu hình máy yêu cầu gần như không thể nhẹ hơn, cũng đủ khiến những gamer sở hữu máy tính cấu hình thấp hài lòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here