Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

— TẢI GAME

FSHARE: Medal.of.Honor.Warfighter.DVD1-FLT.iso
FSHARE: Medal.of.Honor.Warfighter.DVD2-FLT.iso

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount DVD1 và cài setup
2. Khi hiện yêu cầu chèn DVD2 thì Eject DVD1 khỏi ổ đĩa ảo và Mount DVD2
3. Nhấn OK để tiếp tục cài
4. Chép CRACK
5. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows Vista
CPU: Intel Core 2 Duo 2.4GHz / Athlon X2 2.7GHz
RAM: At least 2 GB
Hard Drive: At least 20GB of free space
Graphics card: NVidia 8800 GTS 512 MB VRAM
DirectX: DirectX 10.1 compatible
Graphics memory: 512 MB or better

Bên cạnh việc công bố về sự tồn tại của dự án Medal of Honor: Warfighter trên tạp chí Official Xbox Magazine, nhà sản xuất cũng đã bật mí thêm nhiều chi tiết thú vị liên quan đến tựa game này. Trong đó, đặc biệt nhất là việc cốt truyện của phiên bản mới đang được thực hiện bởi chính những thành viên của biệt đội Tier 1 Operation.

Trong Medal of Honor Warfighter sẽ có rất nhiều nhiệm vụ thú vị. Một trong số đó là một điệp vụ tại thành phố Isabella của Phillipines đang bị ngập sau một trận lụt. Biến cố này đã khiến thành phố Đông Nam Á chuyển thành một bối cảnh gần giống với Venice và người chơi sẽ phải hành động trong khi nửa người đang bị ngập dưới làn nước.

Trong một nhiệm vụ giải cứu khác, người chơi sẽ phải tìm cách chạy thoát trong khi phải bảo vệ hai con tin và một đồng đội của mình đang bị thương. Yếu tố sức ép về thời gian đương nhiên sẽ là trọng tâm chính cho sự hấp dẫn của phiên bản này. Nhiệm vụ giải cứu được nói đến cũng đồng thời thể hiện một chi tiết mới trong game – sự tự do trong các lựa chọn về hành động của người chơi.

Facebook Comments