Medieval 2: Total War [15.5GB]

Chưa phân loại
Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com
Medieval 2: Total War [15.5GB]

Medieval 2: Total War [15.5GB]

Phần chơi chiến dịch của Medieval 2 được chia làm hai phần để bạn lựa chọn. Nếu thích tìm hiểu về lịch sử, bạn nên chọn phần chiến dịch ngắn vì phần này bao gồm các màn chơi về các sự kiện có thật trong lịch sử Châu Âu. Trong khi đó, phần chiến dịch lớn sẽ là một thử thách với yêu cầu mở rộng lãnh thổ sang tận Châu Á, thậm chí là cả Châu Mỹ.

Bên cạnh phần chơi chiến dịch, Medieval 2 còn các chế độ khác để thử thách người chơi. Ví dụ như Skirmish mode cho phép bạn tạo ra những trận đánh theo ý muốn. Ngoài ra, như các bản trước, Medieval 2 còn tái hiện 7 trận đánh kinh điển trong lịch sử chiến tranh Châu Âu trung cổ, điển hình là trận Agincourt của quân Anh chiến thắng nước Pháp năm 1415.

  • Quân sự, kinh tế và chính trị

Giống như hầu hết mọi game chiến thuật khác, nhiệm vụ của bạn trong Medieval 2 là trở thành kẻ đứng đầu Châu Âu thời trung cổ. Để đạt được điều này, bạn phải dựa vào quân đội của mình như kỵ binh, cung thủ, xe bắn đá… hay những thứ bạn có thể thấy trong các phim Braveheart, Kingdom of Heaven… Ngoài những chiến binh giáp trụ nặng nề, bạn còn có thể sở hữu điệp viên để thu thập tin tức từ kẻ thù, nhà ngoại giao để thương thuyết trì hoãn chiến tranh (rất cần thiết khi cần thời gian để gầy dựng sức mạnh cho quân đội), những nàng công chúa kiều diễm để làm tăng lòng trung thành của tướng sĩ cũng như lôi kéo đồng minh thông qua hôn nhân và sát thủ để tiêu diệt điệp viên của kẻ thù.

Với bản đồ châu Âu rộng lớn, bạn phải quản lý chặt chẽ đế chế của mình, xây dựng và nâng cấp các công trình, phát triển kinh tế và dựng lên những đội quân hùng mạnh được trang bị vũ khí tối tân của thời kỳ cuối thế kỷ 15. Tuy nhiên, không giống như nhiều game khác – có tiền là có tất cả, trong Medieval 2, bạn phải cân nhắc giữa việc xây dựng thành phố và lâu đài: thành phố đem lại tiền bạc và sự thịnh vượng nhưng phòng thủ yếu kém; ngược lại, lâu đài là một trung tâm quân sự kiên cố nhưng không thể sản sinh ra tiền. Ngoài nguồn của cải có từ các thị trấn, Medieval 2 đã đa dạng hóa cách thức phát triển kinh tế khi thêm vào các nhà buôn và tài nguyên mới. Bằng cách đặt nhà buôn tại vị trí có tài nguyên, bạn có thể thu vào thêm một ít tiền, hỗ trợ cho nền kinh tế của đế chế mình.

Bên cạnh các vấn đề về kinh tế và chính trị thì tôn giáo trong Medieval 2 cũng đóng một vai rất quan trọng. Việc xây dựng các nhà thờ góp phần củng cố lòng tin trong dân chúng. Sự ủng hộ của Giáo hoàng cũng làm cho quyền lực của bạn trở nên vững chắc hơn. Quá trình bầu cử Giáo hoàng cũng được xây dựng rất hệ thống: Khi một linh mục làm tốt công việc của mình, ông ta sẽ được nhà thờ tiến cử để trở thành giáo sĩ và sau đó là giáo chủ. Khi Giáo hoàng chết, ba giáo chủ có thâm niên nhất sẽ được chọn ra để ứng cử cho vị trí Giáo hoàng. Và lúc này, bạn phải trổ tài ngoại giao để thu hút phiếu bầu cho phe cánh của bạn. Khi bầu cử kết thúc, nếu phiếu bầu của bạn dành cho phe thua, vị Giáo hoàng mới sẽ không có thiện cảm đối với bạn. Vì thế lúc bấy giờ, có lẽ bạn phải nghĩ cách để phế truất vị Giáo hoàng “khó ưa” này.

  • Đồ họa sống động

So với Rome: Total war, đồ họa trong Medieval 2 chi tiết hơn nhiều. Giờ đây, các đội quân “nhân bản vô tính” không còn nữa, thay vào đó cử động của mỗi chiến binh đã có sự phân chia theo binh chủng và cấp bậc. Trong một trận đánh khổng lồ với hàng ngàn chiến binh cung kiếm sáng loáng đang lăm lăm lao vào kẻ thù, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một vị trí thuận lợi để theo dõi từng khung cảnh trong chiến trường rực lửa: cảnh các binh lính cháy rụi quằn quại trước hoả lực đối phương, cảnh từng mảng tường thành vỡ ra trước sức mạnh của những cỗ xe bắn đá hay cảnh người ngựa ngã lăn ra đất rồi sau đó chật vật tìm cách đứng dậy trong khi đối phương đang chuẩn bị cho một cú đâm kết thúc…

Bên cạnh đó, phần đồ họa cho bản đồ chiến thuật đã được 3D hóa một cách sống động. Giờ đây bạn có thể cảm nhận từng nhịp của sự sống ngay cả trên bản đồ vốn bị xem là khô cứng. Ngoài ra các đoạn phim kết quả của hành động từng xuất hiện trong Shogun: Total war cũng được thêm vào tạo nên cảm giác hứng thú khi chơi.

Medieval 2: Total War [15.5GB]

Medieval 2: Total War [15.5GB]

Medieval 2: Total War [15.5GB]

Medieval 2: Total War [15.5GB]

Medieval 2: Total War [15.5GB]

Medieval 2: Total War [15.5GB]

Medieval 2: Total War [15.5GB]

Medieval 2: Total War [15.5GB]

TRAILER

CẤU HÌNH

– Microsoft® Windows® 2000/XP

– Pentium 4 1.5GHz/ AMD  Athlon 64

– 512MB RAM- 9GB of uncompressed free hard disk space

-128MB video card The Nvidia® GeForce 4 Ti 4400 or the ATI Radeon® 9600 SE

TẢI GAME

Link Game: Fshare

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

  1. Tải game
  2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
  3. Chạy setup.exe
  4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game