THÔNG TIN GAME

Monster Prom là một tựa game hẹn hò nhiều người chơi với tính ganh đua cực kỳ thú vị. Bạn cùng 3 người nữa sẽ phải tham gia vào một cuộc đua kéo dài 3 tuần in-game để quyến rũ và rủ rê được đối tượng tham gia vào buổi vũ hội của trường. Sự khác biệt so với những tựa game hẹn hò khác, đó là bạn sẽ phải vào vai quái vật, trong một trường cao học quái vật, và sẽ phải phô bày những mặt “xấu nhất của mình” để có cơ hội hẹn hò với cô nàng Gorgon (Medusa) băng giá, hay một chàng Quỷ bảnh chọe. Mọi thứ sẽ rất khác trong thế giới quái vật, bạn biết đấy!

Bạn và những người chơi khác sẽ phải lần lượt đưa ra các lựa chọn để sao cho gây được ấn tượng với đối tượng cần hẹn hò. Bạn sẽ phải tham gia vào các lớp tập gym, câu lạc bộ phim ảnh, hay thậm chí là trốn học để đi “hạ sát” những thứ sinh vật hạ đẳng mang tên “con người”… Tất cả là để khiến chàng trai hay cô gái ấy chú ý đến mình. Những lựa chọn của bạn sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí như “lạnh lùng”, “quyến rũ” hay “tiền bạc”… Những quái vật khác nhau sẽ có cá tính khác nhau, nên bạn phải luôn chú ý tới cách mà họ phản ứng với hành động của mình nếu muốn thành công. Nên nhớ, đây là tựa game có tính ganh đua, nên làm tốt thôi vẫn là chưa đủ. Bạn còn phải làm tốt hơn người khác mới mong giành được thắng lợi.

Monster Prom không bắt buộc bạn phải chơi với 3 đối thủ khác, nhưng mọi thứ sẽ vui hơn nếu bạn làm vậy. Đối với những ai yêu thích các tựa game hẹn hò và có bạn đồng sở thích để chơi cùng, thì Monster Prom chắc chắn là một lựa chọn tuyệt đối không thể bỏ qua.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • OS: Win 7 or higher
  • Processor: Anything from the last 5 years
  • Memory: 4 GB RAM
  • Storage: 1 GB available space
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK GOOGLE DRIVE:

https://drive.google.com/file/d/1IItWwDEYeLvbZ4-9o6JEUwVtwyaTeGwX/view

LINK MEGA:

https://mega.nz/#!7fhwVQzK!vMLVyTow0UUoKnc4vVC6ebFtNiu5BlXK5jJ73QmiWAE

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY
Phần mềm MegaDownloader giúp download file ở link MEGA nhanh hơn: Download và cách sử dụng phần mềm

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời.

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com