THÔNG TIN GAME

My Memory of Us là một tựa game Indie phiêu lưu side scrolling, với cốt truyện chịu ảnh hưởng nhiều từ những câu chuyện kinh dị thời Đức Quốc Xã. Nhân vật trung tâm của trò chơi là 2 người bạn, một nam một nữ.

Mỗi nhân vật có những đặc điểm khác nhau có thể hỗ trợ cho nhau: nhân vật nữ có khả năng chạy cực nhanh, còn nhân vật nam có khả năng ẩn nấp, di chuyển mà không ai phát hiện ra. Game có cơ chế để người chơi phối hợp 2 nhân vật cho các nhiệm vụ được đặt ra, giải các câu đố và hiểu về tình bạn giữa 2 nhân vật này, biết về một thế giới bị hủy hoại bởi các robot vũ trang vì những khác biệt giữa người và robot.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • OS: Windows 7, 8.1 and 10
  • Processor: AMD / Intel dual-core CPU running at 2.5 GHz (AMD Phenom II X2 200 series or Intel Pentium Dual-Core G600 series or newer architectures are recommended)
  • Memory: 4096 MB RAM
  • Graphics: AMD/NVIDIA dedicated graphic card, with at least 1024MB of dedicated VRAM and with at least DirectX 11 and Shader Model 4.0 or 5.0 support. ATI/AMD HD 5750 and NVIDIA GeForce GTX GTS 250 or newer architectures are recommended
  • Sound Card: Integrated or dedicated DirectX 9 compatible soundcard
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
  • OS: Windows 7, 8.1 and 10
  • Processor: AMD / Intel quad-core processor running at 3.0 GHz (AMD FX 4000 series or Intel Core i3 2000 series or newer architectures are recommended)
  • Memory: 8192 MB RAM
  • Graphics: AMD/NVIDIA dedicated graphic card, with at least 2048MB of dedicated VRAM and with at least DirectX 11 and Shader Model 5.0 support. ATI/AMD Radeon HD 7870 and NVIDIA GeForce GTX 650 or newer architectures are recommended.
  • Sound Card: Integrated or dedicated DirectX 9 compatible soundcard

Link

LINK GOOGLE DRIVE:

https://drive.google.com/uc?id=1XU6hMyOY2_PRFrLkzZMLgqqaAM_Fjd7a

LINK MEGA:

https://mega.nz/#!DC5AUSiQ!nJQY9FHjO1qKVvqH3WO6dDBaQ4ts14EflYLvSXHVcUE

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY
Phần mềm MegaDownloader giúp download file ở link MEGA nhanh hơn: Download và cách sử dụng phần mềm

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời. (Nếu hỏi pass giải nén file thì sử dụng: batgioistudio.com hoặc igg-games.com)

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com