NAIRI: Tower of Shirin [1.2 GB]

THÔNG TIN GAME

Với nền đồ họa 2D đậm chất hoạt họa cùng lối chơi kết hợp giữa tiểu thuyết trực quan (visual novel) và giải đố, NAIRI: Tower of Shirin sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình tìm về nhà của cô bé Nairi cùng người bạn đồng hành Rex của cô.

Nếu như Nairi vốn là một cô tiểu thư con nhà thượng lưu với tính cách nổi loạn thì ngược lại, Rex là một tên tội phạm nay đã hoàn lương và đang theo đuổi sự nghiệp học thuật của một học giả.

Cùng nhau, hai nhân vật này sẽ khám phá ra những bí mật ẩn giấu tại Shirin, thành phố tọa lạc tại một ốc đảo giữa sa mạc, nơi đã rơi vào tầm kiểm soát của các băng đảng đường phố.

Vốn có cho mình một cuộc sống giàu sang, thoải mái ở khu đất giàu có, xa hoa nhất của Shirin, một tai nạn đã khiến Nairi phải xa cách với gia đình mình.

Liệu một cô tiểu thư lớn lên trong nhung lụa như Nairi có thể đối mặt với những thử thách trên đường phố, trong các khu phố nghèo, nơi luật lệ duy nhất là luật rừng?

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • OS: Windows 7
  • Processor: 2 GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Intel HD 3000
  • DirectX: Version 9.0
  • Storage: 5 GB available space
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK GOOGLE DRIVE:
LINK MEGA:
LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY
Phần mềm MegaDownloader giúp download file ở link MEGA nhanh hơn: DOWNLOAD và cách sử dụng phần mềm

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời. (Nếu hỏi pass giải nén file thì sử dụng: batgioistudio.comhoặc igg-games.com)

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com