Nier: Automata Việt hóa

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

— TẢI GAME

FSHARE: https://www.fshare.vn/file/QURX816GJ18S
4SHARE: http://4share.vn/f/6055555451565859/

CRACK FIX CRASH (Không xài crack trong bộ cài): https://mshare.io/file/G1S333qE

PATCH VIỆT HÓA: FSHARE | 4SHARE

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (Không xài crack trong bộ cài)
4. Chép thư mục data trong patch việt hóa vào thư mục game
5. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 /8.1 /10 64bit
Processor: Intel Core i3 2100 or AMD A8-6500
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770 VRAM 2GB or AMD Radeon R9 270X VRAM 2GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 50 GB available space

Bạn đã chơi hết NieR: Automata và nghĩ rằng cô nàng Android nóng bỏng 2B là nhân vật chính duy nhất? Điều đó tức là bạn mới hoàn thành kết thúc đầu tiên của game. Bạn đã chơi NieR: Automata 2 lần, và biết rằng 9S cũng là một nhân vật có thể điều khiển được. Tức là NieR: Automata có 2 nhân vật chính và 2 kết thúc? Câu trả lời là, NieR: Automata có tổng cộng 5 kết thúc, với 3 nhân vật điều khiển được là 2B, 9S và A2.

Câu chuyện của NieR: Automata được bắt đầu sau thời điểm diễn ra NieR hàng nhiều thế kỷ. Khi đó, loài người trên Trái Đất bị nhiễm một thứ bệnh dịch đến từ thứ nguyên khác, biến họ thành nô lệ của một vị thần nào đó. Để chống lại bệnh dịch ấy, nhân loại quyết định khởi động (kế hoạch) Project Gestalt. Trong kế hoạch này, con người sẽ tách phần hồn ra khỏi phần xác bị nhiễm bệnh của mình và giấu chúng vào một nơi bí mật. Tất nhiên, còn có một phần khác của kế hoạch, đó là tiêu diệt vị Thần kia, nhằm giải phóng cho thể xác của toàn nhân loại.

Câu chuyện của NieR: Automata bắt đầu với YoRHa, một tổ chức Android được thành lập bởi loài người để giành lại Trái Đất từ tay lũ người máy do giống loài ngoài hành tinh nọ tạo ra. Trên thực tế, dưới Trái Đất, vẫn có những Android khác đang chiến đấu chống lại lũ xâm lăng, còn YoRHa là lực lượng tinh nhuệ được chế tạo để hỗ trợ cho lực lượng dưới mặt đất.