THÔNG TIN GAME

Nucle Dawn là trò chơi đầu tiên cung cấp trải nghiệm FPS và RTS đầy đủ, trong một mô hình trò chơi duy nhất, mà không làm tê liệt hoặc làm loãng cả hai bên của trò chơi.
Là một người lính, khám phá cảnh quan hậu tận thế bị chiến tranh tàn phá, mô phỏng theo các thành phố hiện đại và chiến đấu với kẻ thù của bạn như bộ binh, tấn công hoặc tàng hình, sử dụng nhiều vũ khí khác nhau trong mười lần nạp đạn khác nhau để hoàn thành mục tiêu. Hành động bắn súng góc nhìn người thứ nhất trong Nucle Dawn rất khó, nhanh và không thể tha thứ, với vũ khí dựa vào kỹ năng và chiến thuật nhiều hơn là phản xạ co giật và ghi nhớ bản đồ.
Sau đó, đưa Nucle Dawn lên trên hành động và đóng vai trò chỉ huy. Tổ chức các cầu thủ đồng đội của bạn trong đội hình, và phân công họ cho các mục tiêu chiến thuật. Lập kế hoạch các tuyến tài nguyên cho quân đội của bạn và sản xuất các cấu trúc của bạn để triển khai về phía trước. Khai thác địa điểm và địa điểm điểm tài nguyên để chặn kẻ thù của bạn trước, và nghiền nát kế hoạch của chúng trong một nắm đấm sắt. Nghiên cứu và thực hiện các công nghệ mới để giúp binh lính của bạn có lợi thế trên chiến trường, và thiết lập các căn cứ tiền phương để lãnh đạo cuộc tấn công vào kẻ thù của bạn, với đầy đủ các cấu trúc phòng thủ và tấn công để lựa chọn, để xây dựng pháo đài hoàn hảo của bạn.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
 • OS: Windows® 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP or higher
 • Processor: Intel Core 2 Duo 2.4GHz or equivalent
 • Memory: 2GB
 • Hard Disk Space: 6GB of free HDD space
 • Video Card: Video card must be 128 MB or more and should be a DirectX 9-compatible with support for Pixel Shader 2.0b (ATI Radeon HD 2900 – NVidia GeForce 8800)
 • Sound: DX 9.0c compatible sound card
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK MEGA:

LINK GG DRIVE:

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Hướng Dẫn Cơ bản

 1. Tải GameTải nhanh tại: Get links
 2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
 3. Chạy setup.exe
 4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game ( tùy vào file game, một số game setup có thể chạy chơi luôn nhé )
 5. DOWNLOAD GAME NHANH TẠI:  GET LINKS
 6. Đưa link [FSHARE] [4SHARE] [MEGA] [GG DRIVE] ( cùng nhiều link khác ) download game vào mục getlink để tăng tốc độ Max Speed.
 7. Kết hợp với cài đặt IDM để tối ưu tốc độ tải Max Speed cho link game: Tải IDM
 8. Hướng dẫn SETUP – Crack IDM: Hướng Dẫn SETUP- Crack IDM

Phát hiện lỗi link, die link vui lòng liên hệ admin qua fanpage: Fanpage Batgioistudio  với tin nhắn [Update link: “Tên game”] để được update lại. Pass giải nén (có thể là): Không có hoặc igg-games.com hoặc fullcrackpc hoặc full crack hoặc gametiengviet.com các bạn nhé

VIDEO

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com