THÔNG TIN GAME

Một trò chơi sinh tồn nhiều người chơi của cha mẹ và xây dựng nền văn minh. Sinh ra cho một người chơi khác là mẹ của bạn. Sống cả cuộc đời trong một giờ. Có em bé của riêng bạn dưới hình thức người chơi khác. Để lại một di sản cho thế hệ tiếp theo khi bạn giúp xây dựng lại nền văn minh từ đầu.

Xin chào mọi người, tôi là Jason Rohrer và tôi đã làm việc trên One Hour One Life trong hơn ba năm. Tôi đã tự mình làm mọi thứ — Tôi đã vẽ tất cả đồ họa trên giấy bằng bút và bút đánh dấu, tôi mã hóa toàn bộ động cơ từ đầu, tôi sáng tác và biểu diễn tất cả âm nhạc, thậm chí tôi còn tạo ra tất cả các hiệu ứng âm thanh. Đây là một trò chơi rất cá nhân và nó thực sự không giống bất kỳ trò chơi nào khác ngoài đó. Đây cũng là một trò chơi khổng lồ — hơn 1300 đối tượng có thể tương tác hoàn toàn. Và nó chỉ trở nên lớn hơn, với các bản cập nhật hàng tuần luôn bổ sung những thứ mới. Trò chơi ban đầu được phát hành trên trang web của riêng tôi vào tháng 2 năm 2018 và trong những tháng qua, tôi đã phát hành 29 bản cập nhật ngoài Steam. Tôi đã hứa sẽ tiếp tục phát hành bản cập nhật hàng tuần trong ít nhất hai năm tới, với mục tiêu cuối cùng là tạo ra trò chơi chế tạo lớn nhất, toàn diện nhất trong lịch sử.

Được rồi, vậy còn bản thân trò chơi thì sao?

Trước hết, bạn chỉ sống trong một giờ, trong đó mỗi phút đánh dấu một năm trôi qua. Bạn tham gia máy chủ trò chơi khi còn là một đứa trẻ sơ sinh và một số người chơi được chọn ngẫu nhiên khác là mẹ của bạn. Bạn phụ thuộc vào cô ấy cho sự sống còn của bạn. Và tại sao cô ấy sẽ sẵn sàng lãng phí thời gian và tài nguyên quý giá của mình để giữ cho bạn sống? Bởi vì cô ấy sẽ chết trong một giờ giống như mọi người khác, và nếu cô ấy muốn những gì cô ấy đạt được trong đời có ý nghĩa gì, thì thế hệ tiếp theo (hay còn gọi là bạn) là hy vọng duy nhất của cô ấy. Và nếu bạn sống sót đến tuổi trưởng thành, bạn có thể có cơ hội sinh con của mình — những người chơi khác, chỉ cần tham gia máy chủ — và những đứa trẻ đó sẽ là thế hệ tiếp theo có ý nghĩa với những thành tựu trong cuộc sống của bạn.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
 • OS: Windows XP or newer
 • Processor: 1.7+ GHz or better
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: GeForce G210M or better; 256 MB or higher
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 250 MB available space
 • Sound Card: Any
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK MEGA:

LINK GG DRIVE:

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Hướng Dẫn Cơ bản

 1. Tải GameTải nhanh tại: Get links
 2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
 3. Chạy setup.exe
 4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game ( tùy vào file game, một số game setup có thể chạy chơi luôn nhé )
 5. DOWNLOAD GAME NHANH TẠI:  GET LINKS
 6. Đưa link [FSHARE] [4SHARE] [MEGA] [GG DRIVE] ( cùng nhiều link khác ) download game vào mục getlink để tăng tốc độ Max Speed.
 7. Kết hợp với cài đặt IDM để tối ưu tốc độ tải Max Speed cho link game: Tải IDM
 8. Hướng dẫn SETUP – Crack IDM: Hướng Dẫn SETUP- Crack IDM

Phát hiện lỗi link, die link vui lòng liên hệ admin qua fanpage: Fanpage Batgioistudio  với tin nhắn [Update link: “Tên game”] để được update lại. Pass giải nén (có thể là): Không có hoặc igg-games.com hoặc fullcrackpc hoặc full crack hoặc gametiengviet.com các bạn nhé

VIDEO

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com