THÔNG TIN GAME

Trong thể loại game bắn súng mô phỏng chiến tranh hiện thực, có hai “đại gia” là Arma và Operation Flashpoint vốn đã khẳng định vị trí bất diệt của mình, đem lại cho game thủ một không khí chiến trường cũng như đem lại phong cách chiến đấu đa dạng và chân thực! Operation Flashpoint: Dragon Rising của Codemasters được coi là “hậu bản” không chính thức của trò chơi Operation Flashpoint: Cold War Crisis do Bohemia Interactive “đỡ đầu”. Vậy, kẻ “hậu sinh” này liệu có đem lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ?

Điểm đặc biệt của Dragon Rising là trò chơi được xây dựng một cốt truyện khá hấp dẫn, nói về cuộc chiến tranh giành dầu mỏ giữa 3 nước Mỹ, Trung Quốc và Nga. Cụ thể: tại một hòn đảo hư cấu của Nga, vốn là nơi sở hữu một trữ lượng dầu mỏ khổng lồ, bỗng bị tập kích bởi một toán quân mà theo thông tin ban đầu, là đến từ Trung Quốc. Lập tức bạn cùng đồng đội được chính phủ Nga cử đi trấn áp tình thế. Giữa lúc đó, cường quốc quân sự lớn nhất thế giới lại ký một bản hiệp ước hợp tác với Nga, cuộc chiến giữa những “gã khổng lồ” cứ thế bắt đầu.

Vốn là một game bắn súng quân sự hiện thực, nên Dragon Rising không mang lối chơi kiểu “mì ăn liền” như Call of Duty hay nhiều trò chơi FPS khác, mà tập trung vào việc lập kế hoạch tác chiến cho cả một nhóm quân do bạn lãnh đạo. Dĩ nhiên, việc điều khiển nhiều người cùng lúc luôn “khó nhằn” hơn là việc bạn một mình nhảy vào giữa đám quân thù và xả súng đùng đùng như phim hành động, cộng với việc bạn không thể hồi máu tự động mà phải dựa vào những túi cứu thương, và dĩ nhiên đồng đội bạn cũng vậy, nên nếu bạn cứ một mực xông lên thì “đo đất” là chuyện cơm bữa! Vì thế, game yêu cầu bạn phải vận dụng cái đầu biết tính toán, cộng với sự cẩn trọng trong mọi hành động mới có thể “đột kích” đội quân thiện chiến của Trung Quốc được!

Thay vì sử dụng phong cách diễn tả hiện thực như dòng game Arma, Operation Flashpoint: Dragon Rising lại sử dụng tông màu tối xám mang đậm chất điện ảnh. Khung cảnh màn chơi được dàn dựng rất rộng lớn, địa hình đa dạng, nhiều tầng lớp, và bạn có thể tận dụng chỗ nấp ở bất cứ đâu. Mô hình nhân vật, súng ống khá chi tiết cùng hiệu ứng đổ bóng, hiệu ứng ánh sáng khá chân thực. Nhìn chung, đồ họa của game chưa đạt đến mức xuất sắc, nhưng cũng sẽ không khiến bạn thất vọng!

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn giữa chuyện chọn lựa một trò chơi hành động – bắn súng mang đến cảm giác chân thực trong thời điểm này, thì bạn nên thử qua Operation Flashpoint: Dragon Rising và sau đó là phiên bản Red River, nhất là khi dòng game Arma bị đánh giá là quá phức tạp và nhất là… quá nặng đối với nhiều cấu hình máy!

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • OS: Windows XP (SP2 or later), Windows 10 not supported.
  • Processor: 2.4GHz Dual Core Processor
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: Nvidia 7600GT 256mb or ATI X1800XL 256mb
  • DirectX®: DirectX 9.0c
  • Hard Drive: 8 GB
  • Sound: DirectX compatible sound output
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK MEGA:

https://anotepad.com/notes/fmhw7k

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Phần mềm MegaDownloader giúp download file ở link MEGA nhanh hơn: Download và cách sử dụng phần mềm

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời.

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com