THÔNG TIN GAME

Revival Productions – hãng game được thành lập bởi Matt Toschlog và Mike Kulas, hai cựu binh đến từ Parallax Software – nơi đã phát triển trò chơi bắn súng nổi tiếng Descent của thập niên 90.

Chính vì vậy có thể nói Overload – trò chơi mới nhất của Revival Productions sẽ là “kẻ kế nhiệm” của Descent, khi cùng mang phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất cho người chơi tự do di chuyển theo 6 hướng: lên/xuống, trái/phải, lui/tới (6 degree of freedom) và với sự hỗ trợ của những công nghệ hiện đại sẽ mang lại những pha hành động gay cấn cho PC, Xbox One và PS4.

“Chúng tôi thực hiện Overload như một hoài niệm dành cho Descent, tất nhiên trò chơi được phát triển hơn thế nữa. Chúng tôi đã xây dựng nên một cốt truyện có chiều sâu, những chế độ chơi thử thách và hỗ trợ cả thực tế ảo (Virtual Reality) cho Overload, và cùng với một nền đồ họa và âm thanh mà chúng tôi chỉ có thể mơ đến ở thời điểm 20 năm trước” Mike Kulas đã chia sẻ.

Matt Toschlog cũng bổ sung thêm: ”Đây là một niềm vui không ngờ khi tạo nên trò chơi này, chúng tôi cực kỳ trân trọng giá trị của những mối quan hệ đã được tạo nên với những người đã ủng hộ trò chơi trên Kickstarter và những người chơi đã tham gia Early Access.”

Nhắc lại Descent, vốn được phát triển bởi Parallax Software và phát hành bởi hãng Interplay trong năm 1995, nhận được nhiều sự đánh giá cao bởi lối chơi hành động ba chiều với sự tự do 6 hướng, kết hợp giả lập bay trong không gian.

Overload đem lại một lối chơi tương tự với Descent, nhưng với một môi trường mới đầy sống động với những tính năng cập nhật, lối chơi có chiều sâu hơn, tất nhiên đồ họa của trò chơi sẽ hoàn toàn khác biệt với Descent vốn đã được phát triển cách đây 20 năm.

Overload sẽ bao gồm 15 màn chơi chính và những màn chơi ẩn, với vô số thử thách đa dạng, 20 loại đối thủ lớn nhỏ khác nhau, chế độ chơi nhiều người bao gồm cả cộng đồng và chơi nhóm riêng lẻ, 6 chế độ chơi từ dễ đến khó, cùng với việc hỗ trợ kính thực tế ảo cho cả Oculus và Vive.

Link

LINK PART 1 (GOOGLE DRIVE):

https://drive.google.com/file/d/1UNzmHdPm3wIeaDn0FmJN-8zqMJMAbvcs/view

LINK PART 2 (GOOGLE DRIVE):

https://drive.google.com/file/d/1CHcphgA8u0dv634jFgvZx0x4FrXERhq2/view

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời.

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com