Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com
[PC] Portal Knights

[PC] Portal Knights

 

Giới thiệu

Vừa qua, Portal Knights – Tựa game nhập vai được xây dựng theo phong cách Minecraft đã được phát hành trên Steam và đang ở dạng Early Access. Tất nhiên, để tham gia chơi, game thủ sẽ cần phải trả một khoản phí nhỏ là 15 USD. Dẫu vậy, đối với những ai không có điều kiện thì các bạn cũng có thể chơi bản thuốc.
Trên thực tế, ngay từ khi ra mắt, Portal Knights đã được nhận xét là sự kết hợp giữa Minecraft và… Legend of Zelda, khi kết hợp giữa lối chơi sinh tồn, khai khoáng, xây dựng công trình trong Minecraft, với lối chơi hành động nhập vai của dòng game Legend of Zelda.
Đồ họa của Portal Knights được xây dựng trên nền 3D khá đẹp mắt và dễ nhìn. Điều đáng chú ý rằng hình ảnh cùng thế giới của game dù được xây dựng theo dạng khối vuông, nhưng vẫn mang nhiều điểm đặc trưng của Legend of Zelda. Chuyển động của nhân vật trong game tương đối linh hoạt, uyển chuyển, tạo thiện cảm với người chơi.
Điểm nhấn của Portal Knights có thể kể đến chính là việc áp dụng thêm lối chơi nhập vai hành động, tạo cảm giác thú vị hơn với những màn tiêu diệt quái vật, chứ không chỉ tập trung vào khai thác tài nguyên, xây dựng công trình.
Thật vậy, nhân vật trong Portal Knights còn sở hữu những skill đặc biệt, có thể tung ra một cách liên tục, gần giống với phong cách “hack & smash” trong nhiều tựa game hành động khác. Game cũng giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật, bao gồm Warrior, Mage và Ranger.
Dẫu vậy, việc lựa chọn class nhân vật chỉ là bước ban đầu, khi người chơi sẽ có thể lựa chọn thêm các loại vũ khí khác nhau cho nhân vật của mình. Không chỉ có vậy, nhân vật còn có thể học được thêm các skill đặc biệt, có tác dụng rất hữu ích trong chiến đấu.
Lối chơi hành động còn được thể hiện rõ hơn khi cho phép nhân vật thực hiện các động tác né đòn, đồng thời phản đòn, khá thú vị và đậm chất hành động.
Không giống như trong các tựa game nhập vai khác, khi người chơi nhận các nhiệm vụ có sẵn để kiếm điểm kinh nghiệm, tiền vàng, hay dẫn dắt theo cốt truyện… thì trong Portal Knights, mọi hoạt động trong game đều do game thủ tự mình khám phá. Sau hệ thống hướng dẫn tân thủ ban đầu, người chơi sẽ được tự do khám phá thế giới trong game, tiêu diệt quái vật, khai khoáng để lấy nguyên liệu, từ đó chế đồ, tạo ra thêm các trang bị mạnh,
Từng bước một, người chơi sẽ được thỏa thích khám phá thế giới trong game. Tiêu diệt những con Boss nhỏ, kiếm nguyên liệu, gia tăng sức mạnh, sau đó tiêu diệt các con Boss lớn hơn, kiếm được thêm nhiều loại trang bị quý hiếm hơn…
Hệ thống Boss đầy thử thách có thể xem là một điểm nhấn trong Portal Knights. Điều này yêu cầu người chơi phải chịu khó săn tìm thêm nguyên liệu, nhằm chế tạo ra cho bản thân các món trang bị mạnh, tăng chỉ số cho nhân vật.
Tất nhiên, phần chơi xây dựng công trình trong Portal Knights cũng khá thú vị, nhưng nó lại có nhiều trong các tựa game online khác trước đây rồi, nên điểm nhấn của Portal Knights vẫn tập trung vào lối chơi nhập vai, bên cạnh phần chơi xây nhà gần như giống hệt so với Minecraft.
Hiện tại, Portal Knights giới thiệu đến người chơi chế độ Co-op giữa 4 người chơi, cho phép họ cùng xây dựng công trình, khám phá map phụ bản, cùng tiêu diệt Boss… Tất nhiên, bạn cũng có thể thoải mái trải nghiệm chế độ chơi đơn nếu như cảm thấy không thích chơi cùng người khác.
Tổng kết
Portal Knights có thể xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai vốn yêu thích dòng game Minecraft, và tất nhiên là cả Legend of Zelda. Dẫu vậy, ngay cả đối với những game thủ bình thường thì Portal Knights cũng là một sự lựa chọn tuyệt với để các bạn giải trí trong thời gian rảnh rỗi.​

[PC] Portal Knights

[PC] Portal Knights

[PC] Portal Knights

[PC] Portal Knights

[PC] Portal Knights

[PC] Portal Knights

[PC] Portal Knights

[PC] Portal Knights

[PC] Portal Knights

[PC] Portal Knights

[PC] Portal Knights

[PC] Portal Knights

[PC] Portal Knights

[PC] Portal Knights

[PC] Portal Knights

[PC] Portal Knights

Cấu hình game

Tối thiểu:

Hệ điều hành: Các phiên bản 64 bit của Windows 7, Windows 8, Windows 10

Bộ vi xử lý: Bộ vi xử lý AMD Phenom ™ 8450 Ba bộ xử lý (3 CPU), ~ 2.1GHz hoặc Intel Core 2 Duo E8400 @ 3,0 GHz

Bộ nhớ: 4 GB RAM Đồ hoạ:

Đồ họa: NVIDIA® GeForce GTX 470 (1Gb VRAM) / ATI Radeon TM HD 6870 (1Gb VRAM) DirectX: Phiên bản 11

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Dung lượng lưu trữ: Có dung lượng trống 2 GB

Thẻ âm thanh: On Board

NHẬN ĐỊNH:

Hệ điều hành: Các phiên bản 64 bit của Windows 7, Windows 8, Windows 10

Bộ vi xử lý: AMD FX 8120 @ 3.1 GHz hoặc Intel i3 2100 @ 3.10 GHz

Bộ nhớ: 4 GB RAM

Đồ họa: Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 750ti, ATI Radeon ™ HD 7850

DirectX: Phiên bản 11

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Dung lượng lưu trữ: Có dung lượng trống 2 GB

Thẻ âm thanh: On Board

Dowload

Link Fshare

▪ It is based on the release of the CODEX 
▪ Game Version - 1.3.2 
▪ Installation of ~ 1 min 
▪ RePack by qoob
 
List of additions:
▪ Portal Knights - Pioneer's Portal Pack 
▪ Portal Knights - Gold Throne Pack 
▪ Portal Knights - Bibot Box 
▪ Portal Knights - Lobot Box 
▪ Portal Knights - Emoji Box 
▪ Portal Knights - Early Access Flag and Cape