RAGE 2011 [13.4GB]

Chưa phân loại
Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com
RAGE 2011 [13.4GB]

RAGE 2011 [13.4GB]

Rage đang được phát triển trên nền engine id Tech 5 – công nghệ đồ họa tân tiến nhất của id Software. Trong thời gian gần đây, CEO của Splash Damage – đơn vị đang phát triển tựa game bắn súng Brink trên nền của engine id Tech 4 đã phải tán dương rằng Rage là một trong những tựa game có đồ họa đẹp nhất vào thời điểm hiện tại.

Sự chi tiết, mịn màng trong các mô hình nhân vật cũng như các chuyển động mềm mại trên cơ thể của chúng đều thực sự vượt xa những trò chơi ngày nay. Không chỉ thế, id Tech 5 cũng được phát triển dành cho Rage. Thế nên, trò chơi này có thể coi là ví dụ điển hình nhất cho sức mạnh của công nghệ này.

Trong 3 màn chơi được trình diễn gần đây của Rage, tựa game này đã thể hiện một trình độ AI rất đáng nể. Trong đó, những tên đột biến không hề ngu ngốc đến mức chủ động lao về trước họng súng của bạn. Thay vào đó, chúng sẽ nhanh chóng di chuyển qua lại giữa các chướng ngại vật để áp sát và hạn chế thương vong từ xa.

Chưa dừng lại ở đó, chúng còn biến tổ chức chiến thuật tấn công từ mọi phía. Nếu không phải là một xạ thủ cứng tay, bạn sẽ rất khó khăn mới có thể ngắm trúng những tên địch đu qua đu lại trên trần nhà và giữa các bức tường. Đồng thời, một số khác còn lặng lẽ, vòng ra sau lưng người chơi để chuẩn bị những đòn đánh tập hậu.

Tuy nhiên, game cũng sẽ cung cấp cho người chơi nhiều phương tiện hữu dụng để đối phó với những kẻ địch nguy hiểm này. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những “khẩu súng máy di động” sentry bot hoặc sử dụng một chiếc xe ôtô nhồi đầy thuốc nổ được kích hoạt bằng sóng vô tuyến để “làm cỏ” nguyên một căn phòng chứa đầy đám đột biến.

Sau đó, bạn vẫn có thể “nhặt nhạnh” một vài chi tiết từ “đống sắt vụn” còn lại và đem về bán. Muốn tồn tại trong thế giới của Rage, bạn nên tập thói quen này bởi đôi khi những mảnh feltries – chất liệu của tảng thiên thạch đã rơi xuống Trái Đất được coi là một loại vật chất quý hiếm. Không những thứ, chi phí sửa chữa cho chiếc xe bốn bánh trong game cũng phát sinh rất thường xuyên.

RAGE 2011 [13.4GB]

RAGE 2011 [13.4GB]

RAGE 2011 [13.4GB]

RAGE 2011 [13.4GB]

RAGE 2011 [13.4GB]

RAGE 2011 [13.4GB]

RAGE 2011 [13.4GB]

RAGE 2011 [13.4GB]

TRAILER

CẤU HÌNH

  • OS: Win XP, Vista, Win 7
  • CPU: Intel Core 2 Duo or Equivalent AMD
  • RAM: 2GB
  • VGA: GeForce 8800, Radeon HD 4200
  • HDD: 25GB

TẢI GAME

Link Game: FSHARE

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

  1. Tải game
  2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
  3. Chạy setup.exe
  4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game