THÔNG TIN GAME

Về phát triển game
Trò chơi “Thành phố đã mất”, chúng tôi đã thiết kế trò chơi được thiết kế ban đầu với ý tưởng thiết kế RogueLike, bao gồm toàn bộ bản đồ thế giới trong nhà và ngoài trời được tạo ngẫu nhiên, để tránh lặp lại quá mức, chúng tôi cũng nghĩ về nhiều cách để giải quyết. Bao gồm các vật liệu trong trò chơi, điều kiện thời tiết, kẻ thù và các thiết bị được sản xuất, tất cả đều sử dụng cơ chế tạo ngẫu nhiên, tất nhiên, đây là một trò chơi sinh tồn ngày tận thế, yếu tố RogueLike trong thành phần nhập vai bị chúng ta làm cho yếu đi, cảm thấy nhỏ bé Rương nói rằng nội dung vẫn cần đáp ứng chủ đề, tôi hy vọng người chơi sẽ không ngạc nhiên.

Điều đáng nói là chúng tôi đã nỗ lực để tạo ra các cài đặt phù hợp với kiểu thiết kế của chúng tôi, bao gồm mức độ tự do cực kỳ cao, hệ thống tương đối phức tạp và thiết kế thú vị hơn, hy vọng có thể cho người chơi trải nghiệm trò chơi mọi lúc. Có thể có cảm giác khác nhau (dường như ít nhất có thể cảm thấy độc hại khác nhau).

Trong toàn bộ trò chơi, bạn có thể thấy một số thiết kế quen thuộc trong quy trình. Chúng tôi thực sự có rất nhiều tài liệu tham khảo ở đây. Ở một mức độ nào đó, chúng tôi đã thực hiện một số thiết kế đơn giản, bởi vì quá trình xử lý quá cỡ có thể khiến con cừu bị lật.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
 • OS: Windows 7 以上
 • Processor: Intel Core 2 Duo E5200 以上
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce 9800GTX+ (1GB)
 • Storage: 300 MB available space
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK MEGA:
LINK GG DRIVE:
LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Hướng Dẫn Cơ bản

 1. Tải GameTải nhanh tại: Get links
 2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
 3. Chạy setup.exe
 4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game ( tùy vào file game, một số game setup có thể chạy chơi luôn nhé )
 5. DOWNLOAD GAME NHANH TẠI:  GET LINKS
 6. Đưa link [FSHARE] [4SHARE] [MEGA] [GG DRIVE] ( cùng nhiều link khác ) download game vào mục getlink để tăng tốc độ Max Speed.
 7. Kết hợp với cài đặt IDM để tối ưu tốc độ tải Max Speed cho link game: Tải IDM
 8. Hướng dẫn SETUP – Crack IDM: Hướng Dẫn SETUP- Crack IDM

Phát hiện lỗi link, die link vui lòng liên hệ admin qua fanpage: Fanpage Batgioistudio  với tin nhắn [Update link: “Tên game”] để được update lại. Pass giải nén (có thể là): Không có hoặc igg-games.com hoặc fullcrackpc hoặc full crack hoặc gametiengviet.com các bạn nhé

VIDEO

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com