THÔNG TIN GAME

Reigns: Game of Thrones là người thừa kế của loạt phim truyền hình HBO® Game of Thrones® từng đoạt giải thưởng và cú đấm đập nhanh ’em up series Reigns từ Nerial và Devolver Digital. Thông qua các khải tượng rực rỡ của Melisandre, yêu cầu Iron Throne như Cersei Lannister, Jon Snow, Daenerys Targaryen, và nhiều hơn nữa để cẩn thận điều hướng các mối quan hệ phức tạp và các phe thù địch của Bảy vương quốc. Sử dụng chiến thuật tàn nhẫn để đánh lừa các đối thủ chính trị và sử dụng sự quyến rũ không thấm nước trên bannerman bảnh bao của bạn. Duy trì sự cân bằng và ủng hộ của người dân để kéo dài triều đại của bạn và có thể, một ngày, tồn tại những nỗi kinh hoàng của mùa đông sắp tới. Một diễn viên đáng gờm: Quy tắc từ ngai vàng như Cersei Lannister, Jon Snow, Daenerys Targaryen, Tyrion Lannister, Sansa Stark, và nhiều hơn nữa. Thay đổi giữa mỗi vị vua và nữ hoàng bạn mở khóa để đối mặt với những thách thức và bí ẩn duy nhất cho câu chuyện của họ. Áp đặt ý chí của bạn: Vuốt sang trái hoặc phải để thay đổi số phận của Bảy vương quốc mãi mãi khi bạn nghe những lời cầu xin đầy say mê và những nhu cầu không thể đoán trước từ những người ở Westeros. Nếu một nhân vật đặc biệt trở nên khó chịu, hãy xé rách lá bài của họ làm đôi để giải phóng Hoàng thượng với những lo ngại của họ – nhưng với chi phí nào? Reenvision Westeros: Tầm nhìn của Melisandre là sân chơi của bạn và mở rộng ra ngoài loạt phim truyền hình để tưởng tượng ra nhiều số phận của những người ngồi trên ngai vàng. Xây dựng lại Great Sept of Baelor như Cersei hoặc khám phá con đường của Seven Kingdoms nếu Sansa Stark cưới Jaime Lannister. Regal Mini Games: Ngay cả những người cai trị mạnh nhất cũng cần phải dành những lo lắng của họ và tham gia vào những vấn đề tầm thường hơn. Từ việc quấy rầy đến những cuộc cãi nhau, những phiền nhiễu này không phải là không có hậu quả! Một Grander Reigns: Những người hâm mộ series Reigns sẽ rất vui mừng với bài viết lớn nhất, sâu sắc nhất trong series không chỉ đơn giản là kể lại những câu chuyện mà bạn biết mà còn cho phép bạn tạo ra những cuộc phiêu lưu mới theo ý thích của bạn. Soundtrack mang tính biểu tượng: Quyết định số phận của Westeros và những người sống trong vùng đất của bạn với số điểm tăng vọt của loạt HBO bởi Ramin Djawadi. © 2018 Home Box Office, Inc. Mọi quyền được bảo lưu. HBO và các nhãn hiệu liên quan là tài sản của Home Box Office, Inc.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
 • OS: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10
 • Processor: Intel Pentium D 830 (2 * 3000) or equivalent
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: Geforce GT 610 (1024 MB) or equivalent
 • Storage: 500 MB available space
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
 • OS: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10
 • Processor: Intel Pentium D 830 (2 * 3000) or equivalent
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: Geforce GT 610 (1024 MB) or equivalent
 • Storage: 500 MB available space

Link

LINK MEGA:

https://mega.nz/#!k80lUKQI!Z1BPmSBmDhpMYMC6woI_dZ_QJHDDfxD7S5ogMfC3x6A

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Hướng Dẫn Cơ bản

 1. Tải Game
 2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
 3. Chạy setup.exe
 4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game ( tùy vào file game, một số game setup có thể chạy chơi luôn nhé )
 5. DOWNLOAD GAME NHANH TẠI:  GET LINKS
 6. Đưa link [FSHARE] [4SHARE] [MEGA] [GG DRIVE] ( cùng nhiều link khác ) download game vào mục getlink để tăng tốc độ Max Speed.
 7. Kết hợp với cài đặt IDM để tối ưu tốc độ tải Max Speed cho link game: Tải IDM
 8. Hướng dẫn SETUP – Crack IDM: Hướng Dẫn SETUP- Crack IDM

Phát hiện lỗi link, die link vui lòng liên hệ email: [email protected] cá nhân để được update lại.

Pass giải nén (có thể là): Không có hoặc igg-games.com hoặc fullcrackpc hoặc full crack hoặc gametiengviet.com các bạn nhé

VIDEO

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com